The Ascent cho thuê 3 PN nội thất đầy đủ ở góc view sông 1350 USD/th

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền 99 m2 toà B lầu 11. – Gồm 3 phòng ngủ, 2 WC, nhà kho, phòng giặt, bếp, phòng khách view thoáng bên ngoài dự án. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại Quốc Hương.

Gồm 3 phòng ngủ đã trang bị nội thất cao cấp rất đẹp, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Có thể nói, với căn hộ diện tích vừa phải và giá cả rất hợp lý của The Ascent Thảo Điền, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

Giá Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê 1350 USD/tháng – không thương lượng.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Tiến Phát Investment phát triển. Nơi gia đình bạn có thể thỏa thích tản bộ, chơi đùa và tận hưởng cuộc sống. Phòng ngủ The Ascent Thảo Điền được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.

Vị trí The Ascent Thảo Điền tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Tại The Ascent Thảo Điền các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0903191286