Bán căn 2 phòng ngủ The Ascent 69m2 có nội thất view thoáng 3,2 tỉ

Bán căn hộ The Ascent Thảo Điền 2 phòng ngủ, toà B lầu 12A view sông thoáng đẹp. Bán căn hộ The Ascent Thảo Điền thoáng mát, diện tích 69 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC, và phòng ăn + bếp. Vị trí căn hộ The Ascent Thảo Điền tại 58 Quốc Hương.

Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. The Ascent Thảo Điền với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Giá Bán căn hộ The Ascent Thảo Điền 2 phòng ngủ: 3,2 tỉ.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Hoà Bình House phát triển. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, The Ascent Thảo Điền tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài. Cư dân tại The Ascent Thảo Điền hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng.

Bán căn hộ The Ascent tại khu quận 2 trung tâm Thảo Điền, Chia sẻ về lý do mua căn hộ The Ascent Thảo Điền, phần lớn khách hàng cho rằng dự án The Ascent Thảo Điền có vị trí gần trung tâm. The Ascent Thảo Điền là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.

Bán căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)903191286