Bán The Ascent căn 3 phòng ngủ 99m2 full nội thất view hồ bơi 5,4 tỉ

Bán căn hộ The Ascent Thảo Điền lầu 08 toà B diện tích 99 m2 có sẵn nội thất, thiết kế 3 phòng ngủ nhà đẹp, view hồ bơi quang cảnh đẹp. Căn hộ The Ascent Thảo Điền bán giá 5,4 tỉ. Căn hộ The Ascent Thảo Điền bán địa chỉ tại 58 Quốc Hương.

Nhà mới thi công nội thất. Căn hộ có balcony đón ánh nắng bình minh mỗi sáng. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư. Giá căn hộ The Ascent Thảo Điền bán 3 phòng ngủ tốt nhất thị trường.

Bán căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Hoà Bình House phát triển. The Ascent Thảo Điền với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những căn hộ để ở. Thiết kế của căn hộ The Ascent Thảo Điền hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền bán tại khu quận 2 trung tâm Thảo Điền, Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. The Ascent Thảo Điền đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn.

Bán căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ Chủ đầu tư The Ascent Thảo Điền để nhận thông tin.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0906765092

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Bán căn hộ The Ascent tầng 10 nội thất cao cấp 3 phòng ngủ view sông

Giá chào bán: 5,9 tỉ thương lượng. Tình trạng: Đang chào bán

Cần bán căn hộ The Ascent 3 phòng ngủ đủ nội thất view sông giá 5,3 tỉ

Giá chào bán: Vui lòng cập nhật. Tình trạng: Đã bán rồi

Bán 3 phòng ngủ nội thất The Ascent lầu cao view sông đẹp nhất 4,5 tỉ

Giá chào bán: Vui lòng cập nhật. Tình trạng: Đã bán rồi

Bán căn hộ 3 phòng The Ascent có nội thất lầu 17 view sông giá 4,4 tỉ

Giá chào bán: Vui lòng cập nhật. Tình trạng: Đã bán rồi