Cần cho thuê căn hộ The Ascent 3 phòng ngủ đầy đủ nội thất 26 tr/th

Cần cho thuê gấp căn hộ cao cấp quận 2, diện tích căn hộ The Ascent cho thuê: 99 m2, thiết kế 3 phòng ngủ hiện đại, 1 phòng khách, 2 WC, 1 phòng bếp, 1 sân phơi. Giá cho thuê căn hộ 26tr/tháng.

The Ascent được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.

Với chiều cao thông thủy lên đến 3,1m, mỗi căn hộ The Ascent là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Căn hộ The Ascent cho thuê với tiện ích đẳng cấp: Nhà giữ trẻ, phòng y tế, Chuỗi 3 hồ bơi nước ấm liên hoàn, kết hợp quần Bar và hồ Jacuzzi thư giản, những chiếc ghế bán chìm kết hợp những lều nghỉ chân sang trọng, phòng xong hơi, spa, phòng tập gym, yoga, sân chơi trẻ em, khu vực BBQ và phòng đọc sách,…

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh dự án The Ascent: 0915 916 915.

cho thuê căn hộ The AscentCho thuê căn hộ The Ascent Cho thuê căn hộ The Ascent Cho thuê căn hộ The Ascent Cho thuê căn hộ The Ascent