Căn hộ 2 phòng ngủ 67m2 nội thất cao cấp cho thuê tại The Ascent $1000

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền thuộc block A lầu 14 loại 2 phòng ngủ diện tích 67m2. Căn hộ có view ngắm nhìn toàn cảnh sông và khu Thảo Điền tuyệt đẹp và đón gió mát mẻ. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại Quốc Hương.

Căn hộ có đầy đủ nội thất. Thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Phòng ngủ The Ascent Thảo Điền được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê giá 1000 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Tiến Phát Investment phát triển. Hướng về mặt tiền đường và được bao quanh bởi các dòng song thơ mộng uốn quanh. Thiết kế căn hộ mẫu The Ascent Thảo Điền Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,…

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, The Ascent Thảo Điền hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm The Ascent Thảo Điền vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0906 765 092

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Cho thuê căn The Ascent lầu 15 nội thất cao cấp 2 phòng ngủ view sông

Giá chào cho thuê: 850 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Căn hộ cho thuê The Ascent lầu 20 đủ nội thất 2 phòng ngủ view L81

Giá chào cho thuê: 800 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê căn hộ The Ascent lầu 19 đầy đủ nội thất 2 phòng ngủ view sông

Giá chào cho thuê: 17 triệu/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê căn hộ The Ascent lầu 10 nội thất đầy đủ 2 phòng ngủ view L81

Giá chào cho thuê: 17 triệu/ tháng. Tình trạng: Cho thuê