Căn hộ The Ascent 2 phòng ngủ cho thuê có nội thất view hồ bơi $950

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền vị trí đẹp toà A lầu 11 thoáng đãng. Diện tích: 67 m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt, bếp, phòng khách view nội khu dự án và hồ bơi. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 58 Quốc Hương.

Có sẵn đầy đủ nội thất, nhà đẹp. thiết kế rộng rãi view thoáng. Dự án căn hộ cao cấp đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 950 USD/tháng.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Tiến Phát Investment phát triển. Nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Dự án The Ascent Thảo Điền cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0906765092