Cho thuê The Ascent toà A 3 phòng ngủ nội thất đẹp view sông 1450 USD

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền 3 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm, bếp, giặt phơi,… tổng diện tích 99 m2. Căn hộ có view sông Sài Gòn rất đẹp, Block A lầu 24. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại Quốc Hương.

Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Dự án mang The Ascent Thảo Điền phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu.

Giá Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê: 1450 USD/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Tiến Phát Investment phát triển. Chủ nhân Căn hộ The Ascent Thảo Điền sẽ tận hưởng trọn vẹn sự sang trọng thông qua thiết kế độc đáo, không gian yên tĩnh và không khí trong lành. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án The Ascent Thảo Điền dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của The Ascent Thảo Điền với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin The Ascent Thảo Điền chính xác, tham quan nhà.

Phòng kinh doanh Điện thoại – (+84)906765092