Cho thuê căn hộ 2 phòng The Ascent quận 2 nội thất đẹp giá 1050 USD

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, toà B lầu 9, trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ 2 phòng ngủ. Diện tích: 67 m với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, nhà mới view đẹp. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại Quốc Hương.

Gồm 2 phòng ngủ đã trang bị nội thất cao cấp rất đẹp, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

Giá Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê: 1050 USD/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Tiến Phát Investment phát triển. Khu công viên cây xanh The Ascent Thảo Điền được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của The Ascent Thảo Điền, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Vị trí The Ascent Thảo Điền nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0903191286