Cho thuê căn hộ The Ascent 3 phòng ngủ nội thất đẹp giá 1400 USD/th

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, dự án căn hộ cao cấp tiện nghi đầy đủ. Thiết kế 3 phòng ngủ, diện tích sử dụng 99 m2. Toà B lầu 19, view sông Sài Gòn và khu biệt thự, nội khu thoáng. đẹp Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại Quốc Hương.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Tại The Ascent Thảo Điền mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê giá cực rẻ 1400 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Tiến Phát Investment phát triển. Tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được. Giá trị kiến trúc The Ascent Thảo Điền hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, The Ascent Thảo Điền với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho The Ascent Thảo Điền không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym The Ascent Thảo Điền mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Thông tin về căn hộ cao cấp The Ascent Thảo Điền, quý khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 903 191 286