Cho thuê căn hộ The Ascent nội thất đẹp sang 3pn lầu cao 1300 USD/th

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền toà B view sông Sài Gòn lầu 10. Căn hộ có tổng diện tích sử dụng 99 m2 loại 3 phòng ngủ. Thiết kế diện tích hợp lí, đẹp. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại Quốc Hương.

Nội thất đầy đủ thiết kế nội thất đảm bảo thông thoáng tự nhiên, rất đẹp cao cấp. The Ascent Thảo Điền được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

– Giá Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê: 1300 USD/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Tiến Phát Investment phát triển. The Ascent Thảo Điền với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những căn hộ để ở. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ The Ascent Thảo Điền còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, The Ascent Thảo Điền tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. The Ascent Thảo Điền chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của The Ascent Thảo Điền thật sự quá đắc địa. Hệ thống điện của dự án The Ascent Thảo Điền được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách dự án The Ascent Thảo Điền liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Hỗ trợ thông tin Hotline – 0906 765 092