Nhà phố Sentosa Villa Phan Thiết sông nước bao quanh nhiều ưu đãi

Cùng với sự đầu tư bài bản và thực hiện công việc một cách nghiêm túc, sắp tới đây, du an sentosa villa mui ne GKG sẽ công bố các đất nền của mình. Với mong muốn đem đến sự thuận lợi cũng như không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng, CĐT đã đưa ra một chương trình bán hàng ưu đãi dành cho quý khách hàng cọc trong ngày mở bán.

Sentosa Villa Phan Thiết

Tìm hiểu thêm thông tin sau đây: GKG

Đất nền Sentosa Villa Phan Thiết sông nước bao quanh

Ở dự án đất nền lần này , Tập đoàn Hưng Thịnh đã tạo nên một sản phẩm BĐS khác biệt và có giá trị cao lúc sỡ hữu địa điểm có nhiều lợi thế, hạ tầng cơ sở hoàn thành và hưởng lợi từ quá trinh thành thị hóa tại khu vực. Vị trí ngay tại trung tâm Phan Thiết tạo điều kiện cho cư dân lúc thuê nhà có thể thuận lợi đi đến đến những nơi lân cận trong thành thị mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Đối với tiện ích ngoại khu, du an sentosa villa mui ne GKG không chỉ được thụ hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, đẳng cấp mà còn sở hữu view tuyệt đẹp nhìn ra biển và trung tâm thành phố.

Tiện ích nội khu trong tầm tay: Khu trung tâm thương mại mua sắm đầy đủ tiện tiện ích, Khu công viên rộng lớn có nhiều mảng xanh, Khu cafe sang trọng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: gym, spa…Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, khu vui chơi cho trẻ em, BBQ ngoài trời cho cả gia đình …. Người mua nhà hoàn toàn yên tâm vì địa điểm xây dựng của Nhà phố Sentosa Villa Phan Thiết nằm ngay trung tâm Phan Thiết nên xung quanh là rất nhiều khu vực sầm uất, thích hợp cho những nhu cầu của một cuộc sống hiện đại đòi hỏi nơi ở cần thiết phải có trường học, trung tâm y tế cùng các cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại như hiện nay. Đến đây, bạn sẽ thấy dù Nhà phố Sentosa Villa Phan Thiết có thiết kế đẳng cấp, xa hoa và sang trọng đến duờng nào, tiện ích dịch vụ có nhiều ra sao thì vẫn không hề thừa thãi mà rất hoà hợp với nhau và đều là những nhu cầu thiết thực cư dân cần đến. Nơi đây xa hoa nhưng không lãng phí, tân tiến nhưng vẫn hoà hợp thiên nhiên.

Nhà phố Sentosa Villa Phan Thiết nhiều ưu đãi

Một chút cổ điển, một chút hiện đại, một chút truyền thống, một chút trẻ trung… tất cả đã làm nên môi trường sống tuyệt vời mà dự án đất nền du an sentosa villa mui ne GKG mong muốn bạn được tận hưởng. Điểm nhấn dự án Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận là các lô đất nền nhà phố đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Phần diện tích còn lại sẽ xây dựng khu nhà thấp tầng gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse, khu đất nền cao tầng và hệ thống tiện ích …Tất cả mọi quy trình đều sẽ được áp dụng đúng theo kế hoạch mà CĐT đưa ra.

Sentosa Villa Phan Thiết

Click xem thông tin tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/grand-center-quy-nhon/

Việc một lô đất nền nhà phố không cò nhiều thế mạnh mà lại có giá trên trời tất nhiên người mua nhà sẽ không chọn mà sẽ chọn sản phẩm có nhiều thế mạnh nhưng mức giá hợp lí. Ngân hàng PV Bank bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi cam đoan thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng. Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu đất nền giá rẻ khác, sở hữu Nhà phố Sentosa Villa Phan Thiết bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng tỉnh Bình Thuận. Để biết thêm thông tin về đất nền giá rẻ Nhà phố Sentosa Villa Phan Thiết, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Tham khảo bởi: Dự án The Ascent