The Ascent 2 phòng ngủ nội thất xịn cho thuê view sông 1000 USD/th

Cần Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền tầng 08 thuộc block B ngay vị trí trung tâm của dự án, căn 69 m2 thiết kế rộng rãi, view hồ bơi, nhà đẹp 2 phòng ngủ. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại mặt tiền đường Quốc Hương.

Nội thất trang bị đầy đủ. Toàn cảnh phòng khách thể hiện được sự liên thông không gian phòng khách – bếp. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê giá cực rẻ 1000 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ The Ascent

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Tiến Phát Investment phát triển. The Ascent Thảo Điền là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. Diện tích căn hộ The Ascent Thảo Điền đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền toạ lạc tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay để biết thông tin The Ascent Thảo Điền chính xác, tham quan căn hộ.

Bộ phận kinh doanh dự án Phone – (+84)903191286