The Ascent cho thuê 2 pn nội thất sang trọng view sông 1100 USD/th

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, quận 2 phường Thảo Điền. Căn hộ toà B lầu 8 view sông Sài Gòn và nội khu dự án. Có diện tích 69 m2 được thiết kế  2 phòng ngủ và 1 phòng cho người giúp việc, 2 toilet, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại Quốc Hương.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Giá: 1100 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Tiến Phát Investment phát triển. The Ascent Thảo Điền cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi, bắt kịp nhịp sống hối hả của đô thị mà vẫn có được khoảng riêng yên tĩnh, thư  giãn sau ngày làm việc căng thẳng. Không gian thông thoáng căn hộ The Ascent Thảo Điền với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, vị trí dự án The Ascent Thảo Điền được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác…

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm The Ascent Thảo Điền vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0903 191 286