The Ascent cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ nội thất đầy đủ view sông $1300

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ. Căn hộ diện tích 99 m2, view sông Sài Gòn và trung tâm Thảo Điền. Căn hộ thuộc block B, lầu 09. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại Quốc Hương.

Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. The Ascent Thảo Điền quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê giá cực rẻ 1300 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Tiến Phát Investment phát triển. Chủ đầu tư The Ascent Thảo Điền đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại. Không gian căn hộ The Ascent Thảo Điền thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. The Ascent Thảo Điền có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…

Cho thuê căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – 0903191286

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Cho thuê căn hộ The Ascent lầu 15 nội thất xịn 3 phòng ngủ view sông

Giá chào cho thuê: 1050 usd/tháng Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê căn The Ascent lầu 10 nội thất đầy đủ 3 phòng ngủ view sông

Giá chào cho thuê: 1200 usd/tháng Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê căn hộ The Ascent có nội thất view hồ bơi 1350usd 3 phòng ngủ

Giá cho thuê: 1350 usd/tháng. Tình trạng: Cho thuê rồi

Cho thuê căn hộ The Ascent 3 phòng ngủ có nội thất view đẹp giá $1300

Giá cho thuê: 1300 usd/tháng. Tình trạng: Cho thuê rồi