Aqua City không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình

Nếu quý khách đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng cho gia đình thì không nên bỏ qua Aqua City. VnRep cũng đánh giá đây không chỉ là không gian sống cao cấp mà còn có tiềm năng phát triển lớn.

Để biết không gian sống tại dự án Đồng Nai như thế nào? Giá bán Aqua City ra sao? Hãy cùng đội ngũ chuyên gia của VnRep đánh giá, phân tích dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình

Có thể nói, khách với các dự án bất động sản khác tại Việt Nam, Aqua City được thiết kế theo không gian mở với nhiều điểm nhấn ấn tượng. VnRep đánh giá nơi đây không chỉ phù hợp với các đối tượng khách hàng trẻ mà ngay cả người cao tuổi hay trẻ nhỏ đều vô cùng thích thú với cuộc sống tại đây.

Dự án được thiết kế theo phong cách resort kết hợp với các khu nhà ơ cao cấp tại trung tâm thành phố. Sở hữu quy mô rộng 1000 hecta nhưng chỉ xây dựng với mật độ 30%, còn lại bó trị không dán ống xanh, các khu công viên, hồ bơi, hồ điều hòa chiếm đến 50% tổng diện tích. Đây là xu hướng sống biệt thự nhà vườn đang được yêu thích nhất và được giới thượng lưu vô cùng quan tâm.

Với các hệ thống đường đi dạo, đường đạp xe, công viên, khu vui chơi, đồi thiền yoga,…. Chắc chắn sẽ là địa điểm hít thở không khí, ngắm cảnh và trò truyền tuyệt vời nhất dành cho người cao tuổi. Còn đối với trẻ em thì hệ thống sân chơi trong nhà, ngoài trời, các khu vui chơi dưới nước,… cũng sẽ là điểm đến không bao giờ chán cho bé.

Ngoài ra, bên trong nội khu Aqua City còn được thiết kế hơn 70 tiện ích đẳng cấp khác phục vụ mọi mặt cho đời sống sinh hoạt nư: trung tâm thương mại, khu mua sắm, ẩm thực, khu hồ bơi, bến du thuyền 5 sao, các khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, hệ thống trường học các cấp, trung tâm tài chính,….. Aqua City sẽ là không gian sống đầy đủ nhất cho cư dân.

Không những vậy, an cư tại dự án Aqua City Novaland khách hàng còn sẽ nhận được nhiều giá trị nổi bật khác. Khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của Trần Đình Hiếu.

Lý do nên đầu tư dự án Aqua City ngày trong thời gian này

Với không gián ống như vậy, chắc chắn không sớm thì muộn sẽ thu hút được mọi khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi không biết có nên đầu tư khu nhà phố, biệt thự Aqua City vào thời điểm này hay không? Theo kinh nghiệm lâu năm của VnRep, chúng tôi đánh giá thời điểm này là thời điểm vô cùng hợp lý để đầu tư là gì:

Số lượng sản phẩm hạn chế, Aqua City là sản phẩm ưu việt: hiện nay các quỹ đất trống, đặc biệt quỹ đất ven sông để xây dựng dự án đã không còn nhiều. Số lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường trong những năm nay cũng giảm mạnh mà nhu cầu sở hữu của cư dân thi ngày càng cao.

Lý do thứ 2 là giá bán và chính sách thanh toán trong thời điểm này khá hợp lý: chủ đầu tư Novaland công khai giá bán Aqua City chỉ giao động từ 8 – 14 tỷ/căn. Và sau mỗi lần mở bán sẽ có gái tăng lên 3 – 5%.

Do đó, VnRep danh giá khách hàng nên đưa ra quyết định đầu tư sớm để nhận được nhiều lợi ích. Và Aqua City Biên Hòa cũng là một trong những không gian sống lý tưởng nhất cho mọi cư dân, nhất là với các gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339