Đối tác phát triển dự án căn hộ The Ascent Thảo Điền quận 2

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CĂN HỘ THE ASCENT THẢO ĐIỀN QUẬN 2

The Ascent chính là lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững với thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ – mỹ thuật. Dự án căn hộ cao cấp The Ascent được phân phối độc quyền bởi thương hiệu Hoa Binh House và cam kết chất lượng xây dựng cũng như tiến độ xây dựng bởi nhà thầu chính Hòa Bình – nhà thầu uy tính bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tư vấn kiến trúc JGP ARCHITECTURE(S) PTE LTD là một công ty đến từ Singapore.

Tư vấn kiến trúc

JGP ARCHITECTURE(S) PTE LTD là một công ty Singapore được thành lập từ năm 1985, cung cấp các các dịch vụ tư vấn thiết kế cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Các dự án của JGP trải rộng từ những ngôi nhà mang đậm phong cách đến các cao ốc căn hộ hoành tráng, từ những văn phòng nhỏ đến các khu phức hợp thương mại lớn, trường học, bệnh viện và cả những dự án quy hoạch đô thị trọng điểm. Với 25 năm kinh nghiệm, JGP không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường sống cộng đồng và mang đến cho khách hàng những giá trị cộng thêm thông qua các dịch vụ thiết kế hiệu quả và chất lượng.

Xem thêm thông tin liên quan:

Chủ đầu tư dự án căn hộ The Ascent

Vị trí dự án căn hộ The Ascent

Tiện ích dự án căn hộ The Ascent

Nhà thầu chính

Công ty cổ phần xây dựng và địa ốc Hòa Bình (HBC) là một doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam có uy tín cao đối với các nhà thầu quốc tế.

Hiện nay, Hòa Bình đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước và vươn mình ra thị trường quốc tế.

Một số công trình nổi bật như: Saigon Centre – công trình có kết cấu phần thân sâu nhất Việt Nam (28m), và Viettinbank Tower – công trình cao nhất Việt Nam (363m), và giữ vai trò quản lí các dự án quốc tế như: Khu phức hợp nhà ở Gems (Myanmar), khu dân cư Sri Petaling (Malaysia)…

Phát triển dự án

Công ty cổ phần Nhà Hòa Bình (HoaBinh House) là công ty thành viên trực thuộc công ty cổ phần xây dựng và địa ốc Hòa Bình (HBC), được thành lập vào năm 2007 với mục tiêu phát triển thê mạnh Kinh doanh địa ốc. Đồng thời góp phần mang lại những sản phẩm BĐS thực sự đáp ứng nhu cầu thực tế về nhà ở. Bên cạnh đó, HoaBinh House không ngừng tiếp tục phát triển và mở rộng thế mạnh của mình sang lĩnh vực cho thuê BĐS và đạt được những thành công đáng ghi nhận.

Với niềm tin nơi khách hàng và đối tác, HoaBinh House đang không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp, thực hiện đúng đúng phương châm và định hướng của công ty “Dịch vụ UY TÍN”; “Sản phẩm CHẤT LƯỢNG”; “Giá HỢP LÝ”.