Aqua City – mở ra cơ hội sống đăng cấp

Không gian sống xanh, gần gũi và hòa mình vào thiên nhiên để bảo vệ cho sức khỏe và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống là xu hướng chọn nhà ở trong thời gian gần đây. Vì vậy, các dự án nhà ở sinh thái cũng được triển khai nhiều. Aqua City là một trong những khu đô thị đó.

Theo Trần Đình Hiếu, dự án Đồng Nai là lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng trong thời gian tới. Vậy mức giá bán Aqua City có thực sự phù hợp để lựa chọn?

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City – mở ra cơ hội sống đăng cấp

AquaCity theo Lê Đình Phong sẽ hướng tới hình thành khu đô thị hoàn thiện, đa chức năng, có môi trường sống xanh chuẩn sinh thái. Điều này sẽ thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu lựa chọn dự án này.

Lợi thế của Aqua City chính là có sông Đồng Nai bao bọc xung quanh với 32 km. Vì vậy mà xung quanh dự án có diện tích mặt nước và mảng xanh tự nhiên cực kỳ lớn. Có phân khu như Đảo Phượng Hoàng còn có tới bốn mặt giáp sông. Đây là yếu tố tự nhiên có tác động mạnh, xuyên suốt và lâu dài lên toàn bộ khu đô thị này.

Sông Đồng Nai có vai trò rất lớn trong điều hòa khí hậu, hạn chế tác động của thời tiết nắng nóng vào mùa hè. Thanh lọc không khí để hạn chế khói bụi, tạo không gian thanh bình, riêng tư cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Chủ đầu tư Novaland cũng dành nhiều tâm huyết khi đầu tư cho không gian sống sinh thái trong dự án này. Tất cả các phân khu trong dự án đều có diện tích công viên lớn. Hệ thực vật nhiệt đới cực kỳ đa dạng. Cộng với kênh đào xuyên tâm mang không khí mát mẻ đến từng ngóc ngách của dự án.

Bởi có sự kết hợp giữa yếu tố tự nhiên và đô thị nên SalaReal nhận thấy rằng Aqua City đang hình thành chuẩn sống xanh, sinh thái mới mà ai cũng mong muốn được trải nghiệm.

Thiết kế hòa hợp với thiên nhiên tại dự án Aqua City

Biệt thự và nhà phố trong dự án Aqua City cũng có thiết kế góp phần tạo dựng không gian sống xanh cho cư dân trong tương lai. Ở các loại hình này có thiết kế hiện đại, đặc biệt là ở phân khu sắp mở bán Đảo Phượng Hoàng thì có không gian mở. Nhờ đó tận dụng tối đa được các yếu tố tự nhiên như ánh sáng và gió.

Nhiều biệt thự và nhà phố Aqua City có view hướng ra sông hoặc công viên. Nên sống trong các không gian này cư dân sẽ cảm nhận được trọn vẹn không gian sinh thái tại đây. Sự kết hợp này trong thiết kế tại khu đô thị Aqua City, vừa đảm bảo được đặc điểm gần gũi với thiên nhiên, vừa đảm bảo sự hiện đại, tính đô thị.

Theo tìm hiểu của Trần Đình Hiếu thì dự án Aqua City có thể mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp trong tương lai với hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại.

Tiện ích và dịch vụ được chủ đầu tư tạo dựng trong khu đô thị này có chất lượng cao với số lượng lớn để phục vụ từ nhu cầu mức cơ bản đến nâng cao cho cư dân khi dọn vào sống. Các hoạt động như học tập, mua sắm, khám chữa bệnh,… đều có thể thực hiện trong nội khu Aqua City.

Aqua City là dự án Đồng Nai được Trần Đình Hiếu đánh giá cao trong thời điểm này. Nếu đang muốn lựa chọn không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe thì nơi đây chính là gợi ý hàng đầu.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.behance.net/trandinhhiea02

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0913.756.339