Barya Citi Nhà phố cao cấp phối cảnh độc đáo vị trí đẹp

Dự án Barya Citi danhkhoireal.com sẽ chính thức bàn giao chìa khóa cho cư dân vào #thoi_gian_ban_giao_du_kien#. Thông tin hấp dẫn này giúp CĐT Danh Khôi Holdings cũng như dự án nhà phố giá rẻ. Tạo sức hút vô cùng ấn tượng với quý khách hàng và nhà đầu tư.

Barya Citi

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi phối cảnh độc đáo

Thời gian qua, Danh Khôi Holdings đã triển khai hàng loạt các dự án nhà phố và biệt thự. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2018 CĐT Danh Khôi Holdings đã cho triển khai xây dựng khu Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: danhkhoireal.com. Sở hữu 1 vị trí đẹp đắc địa nên các cư dân sinh sống tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Netland sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông xuất sắc nhất trong khu vực. Từ Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu cư dân có thể tiện lợi di chuyển đến các khu vực trung tâm, kế bên của tỉnh Bà Rịa.

Dự án Barya Citi danhkhoireal.com hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý khách hàng cư dân ổn định gia đình tại Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu này. Siêu thị mua sắm, Trung tâm thương mại,nằm ngay tại tầng 1 của dự án nhà phố giá rẻ. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú cung cấp nhu cầu của cư dân của Nhà phố. Ngoài ra là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một cách tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm.

Dự án đất nền Barya Citi vị trí đẹp

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Netland được xây dựng với 87.389,5m2 , Đất ở: 46.063,55 m2, Đất xây dựng chung cư kết hợp TMDV: 7.788,0m2, Đất công trình công cộng: 3.782,0m2. Liên thông với nhau với số lượng hơn 300 căn nhà phố với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu vô cùng hợp lý. Tuy nhiên Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu lại lại dự án đất nền có 1 hệ thống cây xanh vô cùng lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em quý khách hàng có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến tay khách hàng. Danh Khôi Holdings đã phát triển Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống hoàn hảo nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 87.389,5m2, nhưng mật độ xây dựng của toàn Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu chỉ ở mức 50%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Bên cạnh đó, cam kết 3 bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của Khu dự án Barya Citi Vũng Tàu luôn được đã đi vào hoạt động và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Xem thêm nhà phố Barya Citi Danh Khôi