Biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang vị trí hoàn hảo tiện nghi nhất

Một KVG Mozzadiso Nha Trang không ở đâu xa xôi, ngay cửa ngõ phía Miền Trung Nha Trang, có 1 miền đất được xây dựng nên cũng chính từ hy vọng lan tỏa những điều tốt lành, khơi dậy khát khao và niềm tin vào 1 tương lai tươi sáng như vậy mang tên Biệt thự KVG Mozzadiso Nha TrangChung. Với vị trí thuận lợi nằm tại số Gói 6, Khu đô thị Mỹ Gia, đường Võ Nguyên Giáp, phường Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa… Biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang nằm tại đường Võ Nguyên Giáp, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Võ Nguyên Giáp, QL 1C.

KVG Mozzadiso

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/ban-dat-nen-huyen-bao-lam/

KVG Mozzadiso Khánh Hòa vị trí hoàn hảo

Ngoài vị trí thuận lợi hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Miền Trung thành Phố, cư dân tương lai dự án nhà phố và biệt thự cực kỳ dễ dàng làm lại, giải trí vui chơi hay khám chữa bệnh Khu vực Tỉnh Khánh Hòa hiện đang là 1 trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và hạ tầng cơ sở như giáo dục, y tế, văn hóa nổi trội hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang, cư dân chỉ mất vài phút kết nối về Trung tâm thành phố, qua tuyến Võ Nguyên Giáp, QL 1C và các dự án nhà phố và biệt thự đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp được tích hợp ngay bên trong dự án nhà phố và biệt thự với các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống trung tâm thương mại nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh với diện tích lên tới 1,2ha đây quả thật là 1 hệ thống tiện ích lý tưởng trong 1 không gian lí tưởng chẳng thể lý tưởng mà bạn chẳng thể bỏ lỡ tại Biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang. Với hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngay tại nhà. Điều này sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn trong việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Các trung tâm luôn có lịch khám định kỳ cho mỗi người dân tại Nhà phố. Tại KVG Mozzadiso Nha Trang quý khách hàng sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Đất nền nhà phố và biệt thự KVG Mozzadiso tiện nghi nhất

dự án đất nền nhà phố và biệt thự KVG Mozzadiso Khánh Hòa nằm trong tổ hợp dự án nhà phố và biệt thự của Công ty CP Phát triển Đô thị Vĩnh Thái cùng với 1 số các dự án nhà phố và biệt thự khác như: Dự án đầu tay….Đặc biệt hơn cả, Tỉnh Khánh Hòa hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Nha Trang từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang là tổ hợp gồm 11,27 ha, Hình thức bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài, giao thô bên trong. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ 120m2 – 300m2 bố trí biệt thự và nhà phố hạng sang, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một cách linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Theo đó, các biệt thự và nhà phố hạng sang có diện tích nhỏ, từ 120m2 – 300m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống lý tưởng cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương trung bình. Đây cũng chính là yếu tố khiến Biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang lôi kéo sự quan tâm rất lớn của những NĐT và khách hàng. Với những quý khách hàng yêu thích không gian sống yên tĩnh và trong lành thì Biệt thự KVG Mozzadiso Nha Trang chính là 1 sự chọn lựa lý tưởng nhất, đảm bảo 1 đời sống hơn cả chất lượng 5 sao, 1 đời sống của tổ ấm và của hạnh phúc gia đình.

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339