Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu dân cư Thanh Phú Tân Bửu, phong cách sống “resort” trong lòng thành phố

dự án Khu dân cư Thanh Phú Long An được coi là dự án mang lại niềm ao ước về 1 cuộc sống đẳng cấp quốc tế. Hiện nay, dự án đang nhận được sự chú ý đông đảo quý vị, đặc biệt là những vị khách nước ngoài khó tính nhất.

Khu dân cư Thanh Phú

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/du-an/long-cang-new/

Dự án Khu dân cư Thanh Phú Long An thiết kế độc đáo

dự án Khu dân cư Thanh Phú Tân Bửu được xây dựng tại vị trí mặt đường xã Thanh Phú và xã Tân Bửu, Tân Bửu, Long An , Long An. Trong nhiều năm gần lại đây, khu vực Long An được nhiều NĐT chú ý, đây được đánh giá là mảnh đất vàng trong tương lai gần. Từ vị trí của dự án Biệt thự giá rẻ, quý vị chỉ mất dao động 7 phút để đi tới bến xe Long An , với những quý vị bận rộn và thường xuyên phải đi xa thì rất thuận tiện trong việc di chuyển và di chuyển tới một số loại hình giao thông và đi lại. Một sự lựa chọn không thể nào xuất sắc hơn tại Khu dân cư Thanh Phú Tân Bửu.

Điểm vượt trội trong thiết kế của dự án Khu dân cư Thanh Phú Long An Long An chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án Biệt thự nhà phố. Có tới hơn 143,79 ha diện tích của khu đất dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố được chủ đầu tư đang chọn nhà đầu tư cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Nhờ những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu ở trên, dân cư của dự án Khu dân cư Thanh Phú Tân Bửu sẽ được hưởng 1 cuộc sống chuẩn mực, hiện đại và văn minh bậc nhất giữa lòng Long An chật hẹp.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu dân cư Thanh Phú Tân Bửu mật độ thấp

Nội thất được sử dụng trong mỗi nhà phố và biệt thự tại Khu dân cư Thanh Phú Tân Bửu đều nhập khẩu từ những thương hiệu Châu Âu hàng đầu, mong đợi sẽ mang tới chủ sở hửu nơi đây cuộc sống chất lượng cao tiện nghi, hiện đại nhất. Với hệ thống sàn được lát bằng gỗ đẳng cấp châu Âu, loại sàn gỗ này mang tới cho các Biệt thự sự sang trọng, tinh tế. Trang bị hệ thống thiết bị liền tường đẳng cấp như: điều hòa âm trần tủ âm tường, tủ bếp, thiết bị điện chiếu sáng… giúp cho quý vị có thể thỏa sức tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong Biệt thự của mình. Bên cạnh đó, tầm nhìn trong mỗi Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu dân cư Thanh Phú Tân Bửu cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều NĐT bởi từ dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố có thể bao quát cả khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án Biệt thự nhà phố. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống được gia chủ hết sức yêu thích.

Khi dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố dự kiến mở bán, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu dân cư Thanh Phú Tân Bửu đã thu hút rất nhiều các quý vị cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích ngoại khu và nội khu dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và chủ đầu tư đưa ra hết sức hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Không chỉ là 1 nơi để sống, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu dân cư Thanh Phú Tân Bửu còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể thuận tiện tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng 1 phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.

Tham khảo bởi: Dự án The Ascent
0913.756.339