Biệt thự Phúc An Asuka diện tích phù hợp sinh nhiều lợi

Dat Nen Nha Pho Chau Doc với mật độ xây dựng hơn 40%. là sự kết hợp hài hòa giữa đô thị tiện ích và thiên nhiên. Tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay mặt mặt tiền Quốc lộ 91 là tuyến phố vàng của Tỉnh An Giang có sức kết nối lớn và giá trị BĐS không ngừng tăng.Với CĐT uy tín Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY Biệt thự Phúc An Asuka trông đợi sẽ là khoản đầu tư khôn ngoan cũng như tổ ấm đáng mơ ước của mọi gia đình.

Phúc An Asuka

>>>Xem thêm: https://phucan-asuka.com.vn/tien-ich/

Khu dự án Phúc An Asuka diện tích phù hợp

Là một sản phẩm BĐS của thương hiệu Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY, dự án đất nền Phúc An Asuka Quốc lộ 91 tuân thủ nghiêm ngặt bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của Việt Nam hiện nay, chính sách kết nối các trung tâm hành chính về phía Bất Động Sản ở đang được đẩy mạnh thì Phạm Hùng sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, một lượng nhà ở đẳng cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Biệt thự Phúc An Asuka sẽ là một dự án bất động sản bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Với những lợi thể nổi trội về địa điểm địa lý, hạ tầng tân tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, Đất nền tại Dat Nen Nha Pho Chau Doc đang là sản phẩm nhận được nhiều dự chú ý của KH nhất hiện nay. Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án đất nền cao cấp, bởi lẽ với một khu đô thị đẳng cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh bốn lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều tân tiến và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn một không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu đô thị Biệt thự Phúc An Asuka. Phần nhiều diện tích của dự án bất động sản được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với môi trường xung quanh luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Nhà phố Phúc An Asuka Châu Đốc sinh nhiều lợi

Bên trong dự án bất động sản chính là không gian của thiên nhiên. cùng với những nhà phố và biệt thự cao cấp đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà phong cảnh môi trường xung quanh của dự án bất động sản cũng trở nên điểm nhấn của dự án đất nền cao cấp, và tin chắc rằng nhiều bạn trai thích Biệt thự Phúc An Asuka chính bởi phong cảnh môi trường xung quanh đẹp, độc, lạ của dự án bất động sản này. Biệt thự Phúc An Asuka chú trọng chắc chắn an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ tân tiến cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. cùng với đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần.

Biệt thự Phúc An Asuka chính là dự án bất động sản để minh chứng cho KH thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY luôn tạo trong các dự án bất động sản của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án bất động sản đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Biệt thự Phúc An Asuka có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Với hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp được trang bị ngay bên trong dự án bất động sản bởi thế Biệt thự Phúc An Asuka trông đợi sẽ mang lại cho bạn một không gian sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi để tận hưởng một đời sống hưởng thụ thực sự. Biệt thự Phúc An Asuka xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho gia đình bạn.

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339