Các căn hộ Quận 7 được chuộng trong thời gian vừa qua

Căn hộ Quận 7 là một trong những căn hộ đang được cạnh tranh mạnh trên thị trường. Nếu như đã biết đến những tiềm năng của các căn hộ cao cấp Quận 7, quý khách hàng có thể thấy được giá trị của căn hộ này là không hè thấp vào thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

SaleReal sẽ cập nhật một số mức giá bán chung cư Quận 7 tiêu biểu được chuộng trong thời gian vừa qua từ đó đưa ra những đánh giá và nhận xét giúp cho quý khách hàng có thêm thông tin để tham khảo về dự án Quận 7.

Các căn hộ Quận 7 được chuộng trong thời gian vừa qua

Thị trường Quận 7 vốn là một khu vực sôi động và nhộn nhịp với các dự án được đánh giá cao và đầy tiềm năng để phát triển. Trong đó điển hình có một số dự án như: Sunshine City Sài Gòn- đây là dự án nằm ngay khu vực Phú Mỹ Hưng nổi tiếng tại Quận 7, dự án có vị trí nằm giáp với sông Cả Gấm nên sẽ mang lại một bầu không khí thoáng mát, mát mẻ cho người sống tại đây. Giá bán hiện nay của dự án là từ 55 triệu/m2.

Dự án Sunshine Diamond River – đây là một dự án có lợi thế rất mạnh khi có vị trí nằm trên mặt tiền đường Đào Trí và điều nổi bật đáng chú ý nữa là 3 mặt của dự án đều giáp với sông. Nằm bên cạnh công viên mũi Đèn Đỏ cũng góp phần giúp cho dự án càng thêm thu hút. Giá bán của dự án được dự kiến trong khoảng từ 53-63 triệu / m2.

Dự án Esco Green Sài Gòn có vị trí nằm trên mặt tiền tuyến đường Nguyễn Văn Linh, dự án nằm sát bên cầu Thủ Thiêm 4. Giá bán của Esco Green Sài Gòn trong khoảng từ 50 triệu / m2.

Dự án Ascent Garden Homes, dự án do tập đoàn Tiến Phát đầu tư và phát triển, thuộc dòng Ascent. Dự án có tọa lạc tại tuyến đường Bến Nghé, Tân Thuận. Theo dự kiến dự án được khởi bán vào đầu quý 1 năm 2020 sắp tới với mức giá bán từ 38 triệu/ m2.

Dự án Riviera Point cũng nằm ngay bên cạnh khu Phú Mỹ Hưng. Đây là một dự án đầy tiềm năng từ thiết kế bắt mắt đến chất lượng cao cấp của tập đoàn Keppel Land. Theo thông tin SaleReal cập nhật được trên thị trường, dự án đã vừa bán thành công 3 block và hiện nay dự kiến sẽ bán block cuối cùng với mức giá tầm từ 80 triệu/m2 vào đầu năm 2020.

Trên đây là những cập nhật của SaleReal về các thông tin liên quan đến một số dự án thu hút của căn hộ chung cư Quận 7 và các thông tin liên quan đến giá bán.

Hạ tầng giao thông của dự án Quận 7

Đang trong quá trình được nâng cấp và mở rộng, các tuyến đường lớn tại khu vực này dự kiến khi được hoàn thành xong sẽ mang lại một giá trị mới cho toàn bộ dự án tại đây. Các cây cầu lớn như cầu Nguyễn Khoái, cầu Thủ Thiêm 4 là những cây cầu quan trọng trong việc kết nối giao thông đi lại từ Quận 7 qua các Quận lớn như Quận 4 hay Quận 2. Dự kiến các cây cầu này sẽ được khởi công và phê duyệt vào cuối năm 2019 này.

Tuyến đường Phú Thuận được mở rộng – đây là một tuyến đường trọng điểm nối từ khu Mũi Đèn Đỏ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nút giao Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ cũng được nâng cấp đầu tư với chi phí lên đến 830 tỷ đồng.

Hy vọng SaleReal đã giúp quý khách hàng có nhiều thông tin bổ ích qua bài viết trên đây. SaleReal sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những thông tin cần thiết cho quý khách.

0913.756.339