Căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh – Đẳng cấp sống đích thực

Tích hợp những ưu thế nội trội của một dự án căn hộ thuộc phân khúc hạng sang, Hưng Thịnh trở nên nền móng lý tưởng cho cuộc sống hiện đại, sung túc. Nhờ những lợi thế hiếm có, những thông tin về dự án căn hộ đang được đông đảo quý khách và nhà đầu đặc biệt quan tâm, trong đó lộ trình căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh có lẽ là được để ý nhiều hơn cả.

Richmond Quy Nhơn

chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng

Dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh thiết kế đa dạng

Sở hữu vị trí đắc địa hiếm có giữa lòng Bình Định, khu đô thị căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh được mệnh danh là “khu đô thị đáng sống bậc nhất” tại Bình Định. dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn sở hữu mặt tiền, trải dài tiếp giáp với các mặt phố lớn gồm Ghềnh Ráng, liền kề với công viên và hồ cảnh quan lá phổi xanh của khu vực phía miền trung thành phố.

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng chắc chắn thành công của Hưng Thịnh đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Với vô số các công trình phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân thượng lưu như trung tâm thương mại, khu thể thao, Gym&Spa, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Với kinh nghiêm điều hành và quản lý của , cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sống chuẩn 5*.Là chủ sở hửu căn hộ cao cấp tại chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng, quý khách còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa tháp bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Dự án chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng sống độc đáo

Thiết kế dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn mang phong cách châu Âu tiên tiến được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng thiên nhiên vào căn hộ. Đặc biệt, sở hữu trung tâm thương mại trải dọc trên trục Ghềnh Ráng kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án căn hộ sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị BĐS của khu vực đang ngừng phát triển này.

Với sức nóng trên thị trường hiện nay của căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh cùng những ưu thế nổi trội của các tòa tháp mở bán đầu tiên này chắc chắn đủ sức thuyết phục những quý khách tìm mua căn hộ chung cư cao cấp. Đây cũng là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư thông thái bởi khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của dự án căn hộ hội tụ tất cả những điểm mạnh này. Ngoài hai quyền lợi trên, quý khách còn có thể dùng căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh với mục đích cho thuê. Đây là hình thức được giới chuyên gia đánh giá là có tiềm năng sinh lời rất lớn mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua. Hiện tại, CĐT đã mở bán căn hộ chung cư cao cấp tại căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh, quý khách để ý có thể phone ngay với trung tâm chăm sóc quý khách qua phone phòng kinh doanh để được giải thích chọn căn và làm thủ tục mua bán.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/ben-hill

Trích bởi: The Ascent Quận 2
0913.756.339