Căn hộ Gem Riverside sở hữu khả năng liên kết vùng cực tốt

căn hộ Gem Riverside salereal do tập đoàn Đất non giúp nhà đầu tư, dự án tạo phức diện tích 3,6ha được quy hoạch trong số phường an Phú quận 2 ra phố bể Chí Minh. Công trình Nổi bật Đối với địa thế giao thông thuận lợi lúc nằm mới một vài trục đường chánh của ra phố, khả năng liên kết vùng linh hoạt.

khong gian thoang dang tai gem riverside

chung cu Gem Riverside được những chuyên gia đánh gía là dự án có địa thế hiếm hoi còn sót đến trong Nam Rạch Chiếc.

Chu dau tu can ho gem riverside quan 2 công trình căn hộ chung cư đẳng cấp tạo vị trí 3 mặt giáp sông và một mặt giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang xây dựng, dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2018 ). Với những nhà đầu tư thì Đối với vị trí này của Gem Riverside Đất Xanh thì đây là một vị thế hiếm hoi và đắc địa nhất do iện ở, ở Nam Rạch Chiếc rất khó tìm được mảnh đất lớn gì tạo vị rí xinh đẹp và nhiều tiềm năng như căn hộ.

tọa lạc ven sông Đối với 3 mặt tiền giáp sông thành cho môi trường thoáng và mát mẽ, cùng với đó là góc view đẹp thu hút những Quý khách. Đem lại cho căn hộ chung cư một ích lợi sinh sống lý tưởng, hòa phù hợp Đối với thiên nhiên thành thành cảm giác sống an lành và hoàn hảo.

dự án nằm giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long nên – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của thành phố và một vài tỉnh phía Đông ra phố.

dự án cũng tọa lạc mới những tuyến đường mạnh mẽ trong số khu và ra UBND Quận 2 phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao an Phú, hình nên được một số tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm thời gian lúc di chuyển về trung tâm nên phố.

địa thế đắc địa tạo nhiều ưu điểm về xây tiềm lực và giao thương, can ho Gem Riverside chứa đựng những tuyến lộ trình ngắn và khả năng liên kết khu đất cao.

Gem Riverside có địa chỉ ở đâu?

Gắn kết giao thông từ Gem Riverside Đất Xanh

Từ Gem Riverside quý khách chỉ mất 2 phút để nên lại cao tốc Long thành – Dầu Giây, mau lẹ kêt nối Với những tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết. Với nay gian năm phút, khách hàng đã có quan tiếp cận được Đối với khu đô thị hành chánh Thủ Thiêm hay quỹ dân cư Thảo Điền nằm ngay bên cạnh.

Hoặc quý khách hàng cũng tạo thể vào các khu trung tâm thành phố quận 1, quận Bình Thạnh chỉ Với 10 phút di chuyển qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay kết nối nahnh Đối với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

Đối với vị trí nằm trong số khu tạo mức xây dựng nhanh nhất nên phố về Hạ tầng và tài chánh khu, ra dự án căn hộ Gem Riverside ẩn chứa được lợi thế rất lớn về liên kết giao thông. Nằm tại ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc và cả trung tâm quận 2, dự án tạo quan kết nối Với khá nhiều địa điểm trong và ngoài nên phố.

dự án cũng cực kỳ thuận lợi gắn kết Đối với khu đô thị Phú mỹ Hưng quận 7 theo tuyến hành trình Vành Đai 2 tới cầu Phú hảo 7km.

khi sống ở can ho Gem Riverside quý khách có quát mau lẹ di chuyển thành tuyến đường Song Hành cao tốc sau đấy kết nối nên sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút di chuyển từ đó tạo quát kết nối Với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9. Hoặc thuận lợi kết nối Với những quỹ trung tâm thương mại lớn trong thành phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong số bán kính 3,3km.

Bài liên quan: Nhanh tay sở hữu căn hộ Gem Riverside Quận 2 03 mặt giáp sông

0913.756.339