Căn hộ Gem Riverside sản phẩm hot nhất hiện nay

Là một trong một số dự án căn hộ cấp cao hàng đầu hiện tại, Gem Riverside đang nhận được rất nhiều sự lưu tâm và quan tâm của nhiều khách hàng đang có dự định mua 1 căn hộ mang đầy đủ những loại tiện nghi. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề chất lượng của căn hộ sẽ là giá bán của các căn hộ thuộc dự án Gem Riverside của Đất Xanh Group.

gem riverside san pham hot

Lý do can ho Gem Riverside Đất Xanh là sản phẩm hot hiện nay

Quận 2 được xem là khu vực trung tâm, tập hợp nhiều một số dự án mang chất lượng, trong đây mang Gem Riverside. Trong một số ngày cuối năm, khu vực quận 2 sẽ vô cùng ồn ào, nhộn nhịp lúc mà vô số các dự án căn hộ ra mắt giới trong ngành và một số khách mua đang sở hữu dự tính đầu tư, mua nhà. Giá của một số căn hộ ở đây sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới bởi vô số một số KĐT được xây dựng, Bên cạnh đây là một số cải thiện về một vài nút giao thông cũng làm gí tăng hơn.

Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của Đất Xanh Group trong năm 2017. Dự án tọa lạc tại mặt đường các con phố Song Hành cao tốc, thuộc lõi trọng tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Chính nhờ việc tọa lạc tại trọng tâm mà mặc dù chưa chính thức khởi công Gem Riverside đã nhận được rất nhiều phản hồi của mọi người. Cùng với đấy là vị trí đắc địa 2 mặt giáp sông của Gem Riverside cũng làm nổi lên làng sóng mới cho thị trường BĐS nhìn chung và một vài dự án căn hộ cao cấp nói riêng.

Tìm hiểu ngay giá bán căn hộ Gem Riverside: giá bán căn hộ Gem Riverside

Trong tương lai vài năm tới cụm 03 KĐT Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sport City – HimLam City là cụm thành thị hiện đại, tổng diện tích thứ hai Quận 2, chỉ sau KĐT mới Thủ Thiêm.

Mặc dù trong thời gian hiện tại CĐT Đất Xanh vẫn chưa công bố giá bán chính thức của căn hộ Gem Riverside nhưng theo nhìn nhậ, quan sát và phân tách của các chuyên gia thì dự án này sẽ mang giá vào khoảng dưới 30 triệu/m.

So sánh mức giá của dự án này sở hữu các dự án khác:

Căn hộ Palm Heights thuộc khu đô thị Palm City do liên minh Keplleland – Tiến Phước – Trần Thái làm CDT sở hữu giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của căn hộ Palm Heights là từ: 37 triệu/m2

Dự án HomyLand 3 ở thời điểm ngày nay sở hữu giá từ 27 triệu/m2

Dự án La Astoria GĐ 2 có giá bán thứ cấp hiện tại: từ 27 triệu/m2

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền ngày nay với mức giá từ 27 triệu/m2

từ đó, mang thể thấy mặc dù rất được đầu tư về chất lượng, kiến trúc cunga như với vị tri rất thuận tiện nhưng giá bán của Gem Riverside cũng không cao hơn một số dự án khác là bao. Điều đó rất thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình sở hữu một vài yêu cầu và qui định khác nhau.

0913.756.339