Căn hộ mẫu dự án The Ascent Thảo Điền quận 2

Thiết kế căn hộ The Ascent Thảo Điền tạo nên một không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án The Ascent chính là vách kính cường lực cao 3,2m dày 10 ly từ sàn đến trần giúp căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Nhờ công nghệ xây dựng Gangform nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, độ cao thông thủy lên đến 3,2m giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Đặc biệt với thiết kế độc đáo tạo góc lệch cho 2 tòa nhà, mặt dựng xuyên suốt bằng kính của The Ascent tạo cho các căn hộ đều có hướng nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn. The Ascent cung cấp 280 căn hộ cao cấp với 2 loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ: 67.47m2, 69.20m2, 99.01m2, 99.13m2.

Xem thêm thông tin liên quan:

Mặt bằng dự án căn hộ The Ascent

Vị trí dự án căn hộ The Ascent

Tiện ích dự án căn hộ The Ascent