Căn hộ Q2 Thao Dien kiến trúc xây dựng tầm cao

Q2 Thao Dien theo công ty môi giới nhà đất uy tín nằm ở một vị trí thuận lợi là trung tâm hành chính của quận 2, nếu bạn chọn dự án căn hộ Q2 Thao Dien chính là chọn một giải pháp an toàn và tiết kiệm thời gian di chuyển. Giáp với đại lộ Mai Chí Thọ và được bao bọc bởi sông Sài Gòn –gần với khu đô thị Thủ Thiêm, dự án đang sở hữu vị trí mà các dự án khác mong muốn có được.

can ho q2 thao dien

Thông tin dự án căn hộ Q2 Thao Dien

Theo môi giới nhà đất uy tín khu vực Thảo Điền trong tương lai sẽ trở thành trung tâm hội tụ của những dự án căn hộ cao cấp, nơi giao lưu văn hóa quốc tế, tiến triển môi trường sống và lao động.

Căn hộ Quận 2 tọa lạc trong khu vực Thảo Điền với đầy đủ tiện ích đa dạng, từ cần thiết tới sang trọng. Chung cư cao cấp Quận 2 nằm gói trọn toàn phong cảnh Sài Gòn vào tầm mắt bạn. Từ căn hộ bạn có khả năng phóng tầm mắt ra sông Sài Gòn rực rỡ với các ánh đèn chiếu sáng về đêm. Chỗ này bạn sẽ có được trải nghiệm đời sống đẳng cấp và thượng hạng.

Phong cách thiết kế Q2 Thao Dien

Theo chuyên gia bất động sản phong cách kết cấu của chung cư cao cấp Q2 Thao Dien theo hướng trang trọng như 1 khu resort sang chảnh đạt chuẩn năm sao. Tiện ích nội khu phong phú với phòng thể hình, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn bờ, trung tâm shopping, khu café, công viên…

Phía ngoài dự án, dịch vụ tiện nghi ngoại khu cũng vô cùng phong phú như trung tâm shopping, trung tâm thương mại tân tiến: Thảo Điền Plaza, Vincom Mega Mall, Metro An Phú, An Nam Gourment, Parkson Cantavil.. Bệnh viện quốc tế: Family Medical Practise, điều kiện giáo dục hàng đầu với trường học quốc tế: trường học Úc, Smartkids Kindergarten, trường quốc tế Anh…

Theo Lê Đình Phong bên cạnh đó là những nhà hàng nổi danh (The Deck, Thai Cong warehouse, 13 Restaurant, Mekong Merchant, Thao Điền Village..), Khu thể dục thể thao, khu vực giải trí… Đòi hỏi sống dân cư đa dạng từ ăn uống, giải trí, an ninh, cộng đồng xã hội, các hoạt động thể dục…đều nằm trong tầm tay bạn.

Theo công ty SaleReal, dự án được thiết kế vô cùng độc đáo và nổi bật. An cư tại đây khách hàng sẽ có một cuộc sống đầy đủ và sang trọng. Chính vì thế, an cư tại đây theo SaleReal đánh giá là vô cùng hợp lý.

Được hưởng nhiều tiện ích như thế chỉ trong khu bạn sinh sống tại Thảo Điền quận 2 thì quả thực không còn gì tuyệt hảo bằng và chung cư cao cấp Q2 Thao Dien được phát triển để trợ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những điều vô cùng hoàn hảo đó.

Hãy sống như hằng ngày qua đi là một trải nghiệm mới trong bạn, sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc của cuộc đời dù là bạn đang làm việc hoặc nghỉ ngơi giải trí, bạn sẽ thấy được các điều tuyệt hảo trong đời sống này.

Hưởng thụ những sắc màu cuộc sống tại dự án bất động sản Q2 Thao Dien cũng chính là phương pháp khiến bạn sống không uổng phí, từng giờ khắc qua đi đều để lại những dư vị tuyệt hảo, tình yêu vợ chồng, con cháu, hạnh phúc gia đình sẽ được vun vén ngập tràn với chung cư cao cấp Q2 Thao Dien.

0913.756.339