Căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu – dự án bất động sản xanh hợp túi tiền

Là dự án trong khu đô thị Phát Đạt – chung cư Vũng Tàu được hưởng những ưu đãi tiện ích kép cùng hệ thống cơ sở hạ tầng toàn khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Serenity Phước Hải

Khu chung cư Serenity Phước Hải Vũng Tàu phong cách trẻ trung

dự án căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải được đánh giá là trái tim của Khu thành thị Phát Đạt, dự án bất động sản không những sở hữu một vị trí độc đắc tại quần thể Phát Đạt mà ngay Phát Đạt cũng đã chiếm một vị trí tuyệt hảo tại thành phố Vũng Tàu. Cơn sốt chưa dừng lại ở đó mà còn ở những tiện ích vượt trội nơi đây. Ngoài hệ thống tiện ích như siêu thị Metro, công viên, bệnh viện , Học viện Kỹ Thuật Quân Sự,… thì mặt bằng căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu 232 Phạm văn Đồng còn thiết kế khởi công xây dựng một loạt các dịch vụ giải trí khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Đó là bể bơi bốn mùa ngoài trời, khoảng sân chơi rộng lớn dành cho trẻ em, vườn treo trên không Star Lounge, trung tâm thương mại cho bạn tha hồ mua sắm mà không cần lo về giá, Spa & Fitness dành cho gia đình hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Không chỉ là vui chơi giải trí mà chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến giáo dục – trường mầm non căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu,… Còn rất nhiều dịch vụ giúp bạn nâng cao hơn đời sống của bạn.

chung cư Vũng Tàuưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án bất động sản khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ.Trong chuỗi tiện ích dịch vụ của dự án căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải thì đầu tiên phải kể tới đó chính là hệ thống tiện trung tâm thương mại đẳng cấp mà căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu có được. Tại trung tâm thương mại này có đầy đủ các trung tâm mua sắm, cung cấp nhiều thương hiệu nổi tiếng đẳng cấp cho mọi khách hàng; khu vui chơi giải trí; bệnh viện; trường học… Tất cả đều năm trong nội khu của dự án bất động sản giúp cho mọi khách hàng có thể tiện lợi tới nơi đây để mua sắm, vui chơi; shoping thỏa thích.

Căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu khu hiện đại

Với mặt bằng khu dự án Serenity Phước Hải Vũng Tàu rộng lớn như vậy, chúng tôi còn thiết kế thêm nhiều tiện ích nhất cho bạn. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không còn là mối bận tâm lớn với gia đình bạn bằng hệ thống siêu thị mini với đủ đồ dùng thiết yếu hàng ngày với lượng hàng hóa được kiểm định nghiêm ngặt. Ngoài ra còn là trung tâm thương mại, bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần lo ngại về giá. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể chọn lựa các loại căn hộ thích hợp với diện tích đa dạng từ 48,94m2 – 108,08 m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa các căn hộ được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn lúc muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể chọn lựa căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là một loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng khách hàng là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, ít thành viên.

Một trong những dự án bất động sản vượt trội tại khu vực Võ Thị Sáu là dự án bất động sản Phát Đạt – căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu. Đúng như tên gọi của mình, căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu sở hữu vị trí vàng bên Võ Thị Sáu. tuy vậy nhưng căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có một cuộc sống bình yên đích thực. căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu đem lại nhiều nhân tố sinh lời mà các dự án bất động sản BĐS khác không có được. Dự án căn hộ chung cư đã đạt cả 3 tiêu chuẩn đắc địa danh tiếng của một dự án bất động sản BĐS đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tiềm năng của căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu là rất cao bởi dự án bất động sản không chỉ thuạn tiện về giao thông mà còn rất tiện lợi cho kinh doanh buôn bán với môi trường sống xanh trong lành. Chính các nhân tố này đã giúp cho căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu tăng giá nhanh theo thời gian.

>>> Xem thêm: https://serenity-phuochai.com/mat-bang/

0913.756.339