Căn hộ The Ascent bán hết vẫn tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng

Căn hộ The Ascent – Cuộc sống đẳng cấp của người thành đạt. Căn hộ The Ascent chính là sự lựa chọn của những người thành đạt với phong cách sống năng động. Căn hộ The Ascent đạt được sự hài hòa mà bất kỳ ai đều mơ ước.

Cho thuê The Ascent như trái tim thành phố, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của cho thue can ho the ascent. Bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió, chỉ mất ít vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận.

can ho the ascent

masteri an phú được đánh giá là sự lựa chọn lựa hàng đầu thỏa mãn những nhu cầu trên của khách hàng . Dự án MASTERI AN PHÚ môi trường sống XANH tọa lạc NGAY TRUNG TÂM THẢO ĐIỀN

Khách hàng Căn hộ The Ascent sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Tiện ích Căn hộ The Ascent: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Căn hộ The Ascent còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Ngoài việc bán Căn hộ The Ascent đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây. Căn hộ The Ascent quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán Căn hộ The Ascent đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán Căn hộ The Ascent.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Căn hộ The Ascent, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 0913756339