Căn hộ The Ascent Thảo Điền thiên nhiên rộng lớn dân trí cao nhiều ưu đãi

Căn hộ The Ascent Thảo Điền thiên nhiên rộng lớn nhiều lựa chọn đầu tư hứa hẹn. Dự án diện tích linh hoạt, nằm trên đường 58 Quốc Hương cây xanh bao quanh. Khu căn hộ The Ascent tầm nhìn tuyệt mỹ, thành phố Thủ Đức dân trí cao. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Khu căn hộ The Ascent tiện nghi sang trọng, được xây dựng bởi công ty Tiến Phát thanh toán ưu đãi. Và thuận tiện nhất, The Ascent không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

Căn hộ The Ascent cho thuê đầu tư hứa hẹn. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

The Ascent Thảo Điền bán diện tích linh hoạt. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ The Ascent đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng. Căn hộ The Ascent được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cây xanh bao quanh. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng. Song song đó, thiết kế căn hộ The Ascent hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Căn hộ The Ascent cho thuê tầm nhìn tuyệt mỹ. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The Ascent có thể chủ động. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền tiện nghi sang trọng. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ The Ascent và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – (+84)915916915

0913.756.339