Căn hộ Unico Bình Dương và 5 lợi ích khách hàng cần biết

Dự án Unico Thăng Long do Công ty CP Thương mại và Xây dựng Unico làm chủ đầu tư Unico Thăng Long tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, có tổng diện tích khu đất xây dựng 10,000m2; quy mô gồm 2 block cao 19 tầng, dự kiến cung ứng hơn 1000 căn hộ chất lượng ra thị trường Bình Dương.

Ở thời điểm hiện tại rất nhiều khách hàng lựa chọn để sở hữu cho mình căn hộ Unico Bình Dương, ở dự án này khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được những lợi ích gì ? Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích một cách khách quan nhất, kèm theo đó là những lợi ích thực tế mà khách hàng đang có được khi sở hữu căn hộ cao cấp nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13 và kế bên khu du lịch Đại Nam.

Lợi ích đầu tiên: Mức giá bán nhà không tăng và dễ mua được với giá sát thực tế

Đối với thời điểm này trên thị trường bất động sản thì hầu hết phần lớn khách hàng đang rất tất bật với những việc về nhu cầu cá nhân hoặc tương tự, việc dồn tiền thanh toán cho các nhu cầu mục đích của cá nhân là rất cần thiết. Chính vì vậy luồng tiền trả về với bạn thường có tỷ lệ thấp hơn cho nên ít khi nghĩ được đến việc sở hữu cho mình một căn hộ vào thời điểm này. Do đó khả năng sẽ ít có khả năng tìm kiếm do đó mà nếu bạn lựa chọn sở hữu căn hộ Unico Thăng Long vào thời điểm này thì khả năng cạnh tranh trong giao dịch không cao, bạn sẽ không cần phải lo bị người khác nhảy vào cuỗm mất căn hộ mà bạn ưng ý.

Cùng với đó, hiện tại sức mua thời điểm này cũng đang thấp do đó các chủ đầu tư sẽ cho ra các CSBH hấp dẫn và giá bán căn hộ cũng không bị đẩy lên quá cao vượt tầm với so với khách hàng. Như vậy bạn sẽ dễ dàng sở hữu được những căn hộ có mức giá đúng với thực tế so với thời điểm hiện tại nhất. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm những căn hộ đang có nhu cầu bán sang nhượng thì những lý do như thanh lý tài sản trả nợ,… thì mức giá bạn mua sẽ không còn được ưu đãi hơn trong quá trính này.

Lợi ích thứ hai: Không vấp phải các trường hợp sốt căn hộ “ảo” nữa

Như đã nói ở lý do thứ nhất, trong thời điểm này việc các nhà đầu tư đổ vốn đầu cơ ở các dự án đang dần giảm nhiệt, như vậy sẽ giúp thị trường tránh được những sự kiện sốt “ảo” để cho các ” cò ” thừa cơ hội đẩy giá bán lên cao vượt mức so với giá bán hiện hữu của thị trường.

Lợi ích thứ ba: Mua nhà vào thời điểm chủ đầu tư tung ra nhiều CSBH thu hút khách hàng

Những dự án căn hộ được tung ra vào thời điểm này sẽ được những chủ đầu tư đưa ra các CSBH hấp dẫn nhằm thu hút người mua nhà. Các ngân hàng sẽ ” tung ” ra nhiều ” chiêu ” ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với các khoản vay tín dụng nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu căn hộ một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn nghĩ liệu mình có nên tận dụng những thời điểm như thế này để mua căn hộ trả góp để nhận được những mức lãi suất tốt nhất không?

Đi kèm với những cơ hội như vậy, thì bạn cũng hãy là người tiêu dùng thông minh hãy tìm hiểu kỹ các gói vay và đưa ra những lựa chọn hợp lý phù hợp với khả năng tài chính chi trả của mình cẩn thận để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có khi làm việc với những khoản vay vượt sức gồng gánh của bản thân.

Lợi ích thứ tư: Lợi ích nhận được từ đầu tư căn hộ cho thuê

Nếu bạn là nhà đầu tư, nắm bắt thị trường khó khăn để tìm ra cơ hội, thì dịp này bạn có thể tìm được khách thuê nhanh chống hơn do vào dịp này người trả nhà về quê tránh dịch Covid sẽ dần dần trở lại thành phố là thời điểm bùng nổ thị trường cho thuê căn hộ, việc tìm kiếm nơi ở luôn là nhu cầu đầu tiên của những người đi làm xa nhà, tạo ra một cơ hội cho giá cho thuê được tăng cao.

Nhờ vào đó thời gian hoàn vốn sẽ diễn ra nhanh và đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư khá tốt.

Lợi ích thứ năm: Khả năng lựa chọn căn nhà đẹp sẽ tăng

Bởi vì ít người mua nhà trước tết cho nên bạn có nhiều thời gian và sự lựa chọn hơn khi mua nhà. Do đó, khả năng mua được căn nhà có vị trí đẹp, ưng ý sẽ tăng cao.

Trên đây là những điều liên quan đến vấn đề mua căn hộ được  team chia sẻ mà bạn có thể tham khảo thêm để đưa ra phương án tốt và phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân cũng như gia đình mình !

0913.756.339