Căn hộ “xanh” tại khu dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group

Chỉ một bước chân, chủ căn hộ cao cấp đã từ nhà ra không gian môi trường xung quanh thoáng đãng và hàng loạt tiện ích cao cấp như ở resort là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của tòa sắp công bố chính là trái tim bán căn hộ Opal Park view.

Opal Parkview 

Opal Parkview  Thuận An

Căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group khu vực trung tâm

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của Thuận An, Opal Parkview  Thuận An có thể đáp ứng nhu cầu làm việc và ổn định chỗ ở cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ Office-tel. Không những vậy, đây còn là cơ hội cho nhiều NĐT nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ chung cư cao cấp của mình. Không những thế, tòa căn hộ này còn được hưởng trọn tiện ích đặc quyền riêng biệt chỉ để cho cư dân chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group. Theo đó, khách mua căn hộ tại khu dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group sẽ được trài nghiệm “thế giới mua sắm vui chơi” ngay tại chân tòa tháp với trung tâm thương mại Vincom, hệ thống VinID, trung tâm thương mại Vinmart… Vì thế, nhiều chuyên gia bất động sản còn ví viên kim cương có giá trị rất cao nhất dự án, nơi hội tụ của những quý khách sành điệu đẳng cấp, tôn vinh giá trị bản thân.

Ngay trong dự án chung cư đã được CĐT bố trí rất nhiều tiện ích phù hợp với cuộc sống hiện đại của cư dân, nhưng quý khách tại đây hoàn toàn có thể quyết định mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn ngay đối diện hay.Không chỉ có vậy, Opal Parkview  Thuận An còn vượt trội với thiết kế thông minh, linh hoạt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group lợi nhuận cao

chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, khu dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những chắc chắn nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho quý khách nhiều quyết định hơn phù hợp với yêu cầu thực tại của các gia đình hiện nay. Không chỉ vậy, các hạng mục nguyên liệu hoàn tất cũng được quyết định cẩn thận, đều đến từ những thương hiệu hàng đầu như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), sơn chất lượng hàng đầu của Nhật Bản SKK, Jotun, các thiết bị điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp)… Hệ thống đèn chiếu sáng khu dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group sử dụng hoàn toàn đèn Led, thang máy Otis nhập khẩu của Mỹ, đá Granit môi trường xung quanh nhập khẩu 100% của Ấn Độ, sàn gỗ chịu nước, cửa gỗ môi trường xung quanh ghép thanh, chống cháy và chống trộm,…

Đặc biệt, CĐT sẽ luôn chắc chắn cho gia đình bạn một không gian sống lý tưởng nhờ các thiết bị chống cháy, chống trộm gồm: chốt khóa điện, kiếm soát ra vào toàn hệ thống, điều khiển từ xa từ chuông cửa bằng những hình ảnh nhận diện thông minh, hệ thống báo động và phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên điểm nhấn cho toàn cảnh tại khu dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group. Nhìn chung, ở bất kỳ địa điểm nào thì các căn hộ chung cư cao cấp khu dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group đều có những lợi thế riêng biệt bởi chủ đầu tư luôn biết cách tận dụng lợi thế mà địa điểm mang lại,. Hiện tại lộ trình khu dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group đang được phân tích là khá nhanh, dự tính trong tương lai không xa, cư dân sẽ được chào đón một dự án chung cư thời thượng của Thuận An đi vào vận hành. Sở hữu một trong những căn hộ chung cư cao cấp tiên tiến và cao cấp tại khu dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group, cũng chính là quý khách đã sở hữu tất cả hệ thống chuỗi tiện ích cao cấp vượt trội bậc nhất khu vực Thanh Xuân. Hiện tại, CĐT đã công bố khu dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group, quý khách đang tìm hiểu mua nhà ở hoặc mua căn hộ chung cư cao cấp để khởi nghiệp hãy nhanh tay đăng ký bởi số lượng căn chưa giao dịch chỉ còn khá hạn chế.

Thông tin tại: canhotheascent.org
0913.756.339