Chất lượng cuộc sống tuyệt vời tại VinCity New Saigon quận 9

Căn hộ VinCity New Saigon sở hữu vị trí giao thông thuận lợi từ can ho VinCity New Saigon có khả năng kết nối với các trục đường huyết mạch về trung tâm thành phố, các quận trong nội thành và các tỉnh thành qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ thiêm, cầu Phú Mỹ, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Song Hành cao tốc, Liên Phường, Vành Đai 2.

can ho vincity new saigon

Giá thành dự án VinCity New Saigon

-Căn Vincity Q9 một PN: S từ 35 – 45 m2, giá cả từ 700 triệu – 800 triệu/một căn.

Căn hộ VinCity New Saigon quận 9 2 phòng ngủ: S từ 55 – 65 m2, giá cả từ 900 – 1 tỷ/1 căn.

-Căn Vincity Q9 3 PN: diện tích từ 82 – 92 m2, giá bán từ 1,5 – 1,8 tỷ/1 căn.

Người mang quốc tịch Việt và người kết hôn với người mang quốc tịch Việt Nam sở hữu vĩnh viễn còn người có quốc tịch ngoại quốc sở hữu 50 năm.

VinCity New Saigon sẽ được chuẩn bị đầy đủ các tiện nghi như hàng chục hồ bơi người trưởng thành và trẻ em, hàng chục phòng tập thể hình, những siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, cơ sở y tế quốc tế Vinmec, công viên bên sông lớn nhất Sài Gòn với 36 ha, quảng trường trung tâm, những khu vực thể thao, hội nghị… phục vụ tối đa nhu cầu sống thiết yếu hằng ngày của dân cư công trình.

Khả năng của kết nối của căn hộ VinCity New Saigon quận 9

Tọa lạc ở hai mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, Tp.HCM, khu đô thị VinCity New Saigon với hai mặt tiếp giáp sông và tọa lạc trọn cù lao Phước Thiện, diện tích 356ha là cơ hội tuyệt hảo để một nhà đầu tư đáng tin cậy tạo dựng nên 1 khu đô thị đáng sinh sống nhất ở khu Đông Sài Gòn. Trong vòng 5 năm qua khu Đông được nâng cấp hạ tầng, giao thông và tiện ích lớn, và khu Đông hiện đang là xu hướng, là chọn lựa đầu tiên của thế hệ người trẻ, tri thức muốn sống trong 1 môi trường rộng thoáng, tiện nghi, tránh xa sự chật chội của trung tâm.

Từ dự án bất động sản VinCity New Saigon, cư dân có thể nối kết dễ dàng đến:

-Trung tâm quận 1, quận 2: trung tâm thành phố, chỗ đặt văn phòng làm việc của các công ty, từ dự án VinCity New Saigon bạn sẽ đi làm bằng tuyến Metro số 1 rất mau chóng hoặc bạn có thể chọn lái xe theo các trục đường lớn như Vành Đai 2, Mai Chí Thọ mà không bị kẹt xe.

-Các thành phố biển xinh đẹp: Cuối tuần bạn và gia đình đi du lịch Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang sẽ mau lẹ hơn rất nhiều khi từ VinCity New Saigon ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây tốn khoảng 10 phút.

Tiến độ dự án VinCity New Saigon cập nhật mới nhất: tiến độ VinCity New Saigon.

Có thể thấy với mức giá cả thích hợp chỉ từ 700 triệu đồng, việc hiện thực hóa ước mơ sở hữu một căn hộ đẳng cấp của bạn ở Tp.HCM sẽ không còn xa vời nữa với dự án bất động sản VinCity New Saigon này.

0913.756.339