Cho thuê căn hộ The Ascent có nội thất view hồ bơi 1350usd 3 phòng ngủ

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền gần ngay trung tâm thành phố, diện tích 99m2 thuộc toà B, lầu 07 view hồ bơi nội khu dự án, gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại Quốc Hương.

Nội thất cực cao cấp, nhà do chủ trang bị đồ nội thất cao cấp để ở, nhưng do định cư nước ngoài nên cho thuê lại. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê giá cực rẻ 1350 USD/tháng.

Dự án The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Tiến Phát Investment phát triển. Luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai cho quý khách. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Khu dịch vụ The Ascent Thảo Điền: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ…

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm The Ascent Thảo Điền xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)906765092

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ