Cho thuê The Ascent 2 phòng ngủ nội thất đẹp lầu cao view sông $1000

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê lầu cao, view sông Sài Gòn thuộc toà A tầng 22. Tổng diện tích căn hộ 69 m2 2 phòng ngủ, thoáng mát. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại số 58 đường Quốc Hương.

Căn hộ có đầy đủ nội thất. Thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Các kiến trúc sư Căn hộ The Ascent Thảo Điền đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau.

Cần Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê nhanh với giá rất hợp lí 1000 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền do chủ đầu tư Tiến Phát Investment phát triển. The Ascent Thảo Điền mảng xanh bao quanh và dịch vụ phụ trội khác sẽ mang đến cảm giác ngây ngất khó tả mà chỉ những người sở hữu thật sự mới cảm nhận được… Căn hộ The Ascent Thảo Điền đa dạng loại căn hộ: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Căn hộ The Ascent Thảo Điền tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Hồ bơi The Ascent Thảo Điền là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – 0906 765 092