Chủ đầu tư Đất Xanh căn hộ Opal City quận 9

Với xu hướng phát triển về khu vực Đông Sài Gòn , dẫn theo sự phát triển về các lĩnh vực kinh tế ,văn hóa , giải trí làm cho giá trị của thị trường bất động sản ở đây tăng cao so với mặt bằng chung của các khu vực vị trí lân cận. Nhận thấy thị trường tiềm năng tại quận 9, Đất Xanh đã cho triển khai ngay dự án khu căn hộ cao cấp Opal City, đáp ứng cho hàng ngàn người dân.

Cụ thể về dự án Opal City

thiet ke can ho opal city

Opal City là một trong những căn hộ nằm trong chuỗi căn hộ chung cư cao cấp Opal nổi tiếng từ Đất Xanh . Với mật độ xây dựng thấp , chỉ từ 20% . Các căn hộ trải dài từ 2 đến 4 phòng ngủ , tương đương với diện tích 55m2 đến 100m2, đáp ứng tối đa với nhu cầu của người sử dụng.

Tên gọi chính thức : Opal City

Chủ đầu tư triển khai căn hộ : Đất Xanh Group

Công ty chủ thầu : Coteccons , Hòa Bình

Địa chỉ : Đường Liên Phường ,  phường Phú Hữu , quận 9

Diện tích : Trên 10ha.

Quy mô dự án : Với trên 3000 căn hộ và các khu mua sắm , đi kèm các tiện ích cực kì hiện đại . Căn hộ có 10 block, mỗi block 22 tầng .

Mặt bằng căn hộ : Trải dài từ 2 đến 4 phòng ngủ , với các tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Ngân hàng bảo trợ : Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam ( Vietinbank )

du an opal city dat xanh

Giá trị thực tiễn của Opal City Đất Xanh

Các thông tin liên quan về căn hộ chung cư quận 9 bên cạnh căn hộ Opal City Đất Xanh đã được các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực nhà ở đánh giá tại trandinhhieu.com . Các quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về các căn hộ quận 9 có thể tìm đọc.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố hoa lệ bậc nhất Việt Nam , với tốc độ phát triển nhất nhì đất nước thì Tp. Hồ Chí Minh là mảnh đất thu hút vô số nhà đầu tư , đi kèm theo đó là mật độ dân số ngày càng tăng trong khi quỹ đất thì ngày càng giảm , khiến cho môi trường sống không được đảm bảo tối đa .

Để giải quyết những khó khăn đó , Đất Xanh xây dựng các cụm dân cư với diện tích rộng cùng với những thiết kế đặc biệt tối ưu , giải quyết hiệu quả các vấn đề về môi trường , dân cư tại đây luôn được sống trong môi trường an toàn và hòa nhập với cảnh quan xanh của thiên nhiên.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng của Opal City , một môi trường sống lý tưởng nhất. Chúng tôi đã tích hợp sẵn các tiện ích giải trí như hồ bơi , khu trung tâm thương mại , shophouse , chuỗi nhà hàng , đặc biệt là hệ thống trường học theo tiêu chuẩn quốc tế , và dịch vụ y tế luôn được đặt lên hàng đầu . Không những thế , chúng ta còn có những khu thể thao đa năng quy mô lớn , các phòng gym , spa , yoga cùng vô số tiện khác . Tại Opal City quý khách chính là chủ nhân của một thế giới với môi trường sống hoàn hảo .

Thông tin dự án luôn có tại Trần Đình Hiếu. Tại đây, không chỉ là Opal City, còn có các tin dự án khác được tác giả phân tích và nhận định cùng các cộng sự của mình.

Trong thời điểm này Opal City Đất Xanh là dự án mũi nhọn hàng đầu của công ty , nâng cao Đất Xanh lên một vị thế mới của thời đại.