Chủ đầu tư dự án Masteri Parkland có uy tín ra sao?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín chủ đầu tư dự án căn hộ Quận 2 – Masteri Parkland là ông lớn nào? Có uy tín không? Đã bàn giao những dự án nào? Khách hàng đánh giá ra sao? Tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật thông tin chủ đầu tư du an Masteri Parkland Quan 2 và những đối tác chiến lược thực hiện dự án chung cư tại An Phú này.

Nằm rất gần với Masteri Parkland, tại thị trường căn hộ Quận 2 còn có sự hiện diện của rất nhiều dự án khác mà khách hàng không nên bỏ qua. Vì thế, SaleReal cho rằng các mua chung cư Quận 2 là sự lựa chọn phù hợp vào thời điểm hiện tại.

thiet ke masteri quan 2


Chủ đầu tư dự án Masteri Parkland có uy tín ra sao?

Tham khảo thêm video giới thiệu chủ đầu tư Masteri Parkland:

Theo Nhật Phạm đơn vị đầu tư, phát triển dự án căn hộ chung cư Quận 2 tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, An Phú – Masteri Parkland là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Invesment).

Đây là một trong những chủ đầu tư khá có tiếng tại thị trường đông Sài Gòn. Được thành lập từ năm 2007, với mục tiêu phát triển bền vững, cam kềt mang đến cho quý khách hàng sản phẩm căn hộ chuẩn cao cấp.

Trải qua gần 19 năm hình thành, phát triển, với sản phẩm chủ lực là dòng căn hộ cao cấp thương hiệu “Masteri”. Cho đến thời điểm hiện tại, ông lớn này đã thực hiện và bàn giao 3 dự án Masteri gồm: Masteri Thảo Điền Quận 2, Masteri Millennium Quận 4, Masteri An Phú Quận 2.

Theo Lê Đình Phong dự án Masteri Parkland Quận 2 là căn hộ chung cư dòng Masteri thứ 4, chuẩn bị được chào bán ra thị trường. Song song đó, Thảo Điền Invesment cũng được biết đến với dự án M-One Gia Định, Gò Vấp, M-ONE Nam Sài Gòn.

Các dự án được phát triển, đầu tư bởi Thảo Điền Invesment thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ sở hữu các yếu tố: vị trí đắc địa, kềt nối nhanh chóng với khu trung tâm, thiết kề căn hộ khoa học, diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng và có giá bán hấp dẫn.

Masteri Parkland cũng không ngoại lệ khi đáp ứng được tất cả các tiêu chí để trờ thành một Masteri tiếp theo. Khu đất xây dựng dự án căn hộ cao cấp này được Thảo Điền Invesment mua lại thì thương hiệu khá lớn là HongKong Land với tổng diện tích 1,2 ha (trong đó, mật độ xây dựng là 35%). Thêm vào đó, không thể không nhắc đến lợi thế nằm gần với tuyến Metro số 1 (dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020).

Các chuyên gia căn hộ Quận 2 SaleReal cũng đánh giá rất cao khả năng triển khai bán hàng của chủ đầu tư Thảo Điền Invesment. Có khá nhiều nhà đầu tư thắng lớn khi mua các căn hộ được phát triển bởi thương hiệu này, điển hình nhất là tại dự án Masteri Thảo Điền, mới nhất thì có dự án Masteri An Phú.

=> Chủ đầu tư Thảo Điền Invesment có kinh nghiệm phát triển dòng căn hộ chung cư cao cấp đã được chứng thực qua các dự án đã bàn giao, cộng với nền tảng tài chính vững chắc khiến cho khách hàng khi chọn mua căn hộ Masteri Parkland yên tâm hơn.

Được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường, theo SaleReal, chủ đầu tư sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp dành cho cư dân. Vì thế, công ty bds SaleReal đánh giá Masteri Parkland là dự án không nên bỏ qua.

Các thương hiệu đồng hành thực hiện căn hộ Masteri Parkland

Theo thông tin ban đầu Trần Đình Hiếu tìm hiểu được. Dự án sẽ được thi công bởi nhà thầu Coteccons, một trong những thương hiệu tổng thầu uy tín đứng top Việt Nam với nhiều công trình lớn. Điển hình nhất có tòa tháp landmark cao 81 tầng tại Vinhomes Tân Cảng, được hoàn thành trong năm 2018 (tòa tháp cao nhất và là niềm tự hào của người Việt).

Thêm vào đó, dự án được bảo lãnh và hỗ trợ tài chính bởi Techcombank (thông tin dự kiến). Đây cũng là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Toàn bộ trang thiết bị nội thất bàn giao tại căn hộ Masteri Parkland đều đến từ những thương hiệu uy tín, cao cấp.

Trên đây là bài viết chia sẻ về chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Quận 2 – Masteri Parkland. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc quyết định có xuống tiền chọn ở đây hay không.

0913.756.339