Chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không?

Khang Điền là một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản rất uy tín và quen mặt với hàng loạt các dự án cực kỳ nổi bật tại thị trường khu Đông và khu Nam thành phố Hồ Chí Minh, nhất là tại khu vực quận 9 và Bình Chánh.

Bài viết hôm nay, SaleReal muốn giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư về những thông tin liên quan đến Khang Dien, tiềm lực thực sự của chủ đầu tư này và uy tín ra sao cũng như chia sẻ một số nhà phố Khang Điền nổi bật. Hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.

Chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không?

Công ty Khang Điền được thành lập vào năm 2001, thuộc trong số những chủ đầu tư đời đầu của thị trường bất động sản nước ta. Từ lúc thành lập cho đến nay, trụ sở chính của Khang Điền được đặt tại số 67 đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết thì lúc mới thành lập, công ty Khang Điền sở hữu tổng số vốn điều lệ là 439 tỷ đồng. Sau 15 năm, vốn điều lệ của Khang Điền nâng lên mức 1800 tỷ đồng.

Với hơn 18 năm hoạt động tại thị trường bất động sản nước ta, chủ đầu tư Khang Điền ngày một biết đến nhiều hơn nhờ chuyên kiến tạo những dự án thuộc phân khúc cao cấp, hạng sang nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh.

Những dự án Khang Điền không chỉ góp phần thay đổi bộ mặt của khu vực địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho cư dân những nơi an cư, sinh sống lý tưởng nhất mà còn góp phần rất lớn trong việc nâng tầm thị trường bất động sản nước nhà.

Chính điều đó đã giúp chủ đầu tư Khang Điền trở thành một cái tên rất quen thuộc với khách hàng và nhà đầu tư, là điểm đến tin cậy và cũng là nơi đầu tư uy tín nhất hiện nay.

Những giải thưởng nổi bật mà tập đoàn Khang Điền đã đạt được

Với những đóng góp to lớn của mình cho thị trường bất động sản nước nhà trong hơn 18 năm qua, Khang Điền luôn là cái tên quen thuộc trong những giải thưởng vinh danh lớn hằng năm về lĩnh vực bất động sản, nhất là trong những năm trở lại đây.

Đặt biệt từ năm 2016 cho đến nay, chủ đầu tư Khang Điền được Forbes Việt Nam bình chọn 4 lần liên tiếp là một trong 50 công ty niêm yết tốt nhất. Đây là một minh chứng cho thấy uy tín của công ty Khang Điền về việc niêm yết giá bán tại các dự án của mình.

Ngoài ra, năm 2019 Khang Điền còn được công nhận là một trong top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Ngân hàng – Bảo hiểm công nghệ và niêm yết.

Là một chủ đầu tư phát triển từ thời kỳ đầu, Khang Điền luôn luôn thay đổi và phát triển, từng bước đổi mới chiến lược và phương pháp đầu tư sao cho phù hợp với nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản trong từng thời điểm nhất định.

Đó chính là lý do vì sao mà các dự án Khang Điền luôn mang đến cho khách hàng những sức hút vô cùng đặc biệt, là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Với những giải thưởng, thành tựu và danh hiệu mà tập đoàn Khang Điền đã đạt được SaleReal hoàn toàn tin tưởng rằng thương hiệu này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới

0913.756.339