Chủ đầu tư khu đô thị Hòa Xuân là ai?

Khu đô thị Hòa Xuân là một trong những dự án đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong thời gần đây.

Dự án Đà Nẵng sở hữu một vị trí đẹp cùng hệ thống tiện ích cao cấp, khiến nhiều khách hàng đang tò mò về chủ đầu tư của khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng là ai? có tiềm lực kinh tế như thế nào? Cùng PiRealtor tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư khu đô thị Hòa Xuân là ai?

Tập đoàn Sun Group chính là người đứng sau đầu tư phát triển khu đô thị Hòa Xuân. Tập đoàn Sun Group được thành lập năm 2007 bởi 1 nhóm các nhà doanh nghiệp trẻ tại Ukraine. Tên tuổi của đơn vị này được đánh dấu bằng những chuỗi công viên giải trí hiện đại, sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp với thương hiệu Sun Premier Village và những dự án bất động sản cao cấp thương hiệu Sun Grand City.

Sun Group được biết đến là chủ đầu tư lớn chuyên thực hiện các siêu phẩm dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, hoặc những dự án có quy mô lớn tác động đến cả ngành du lịch của địa phương mà thương hiệu này hiện diện.

Sun Group hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản, đầu tư hạ tầng.PiRealtor đánh giá rất cao về chủ đầu tư này, xem đây là một trong những chủ đầu tư đáng tin cậy mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin.

Tổng quan đất nền Hòa Xuân

Dự án Hòa Xuân Đà Nẵng được quy hoạch tại tại phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ và phường Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Dự án gồm 3 bán đảo tự nhiên được bao bọc bởi sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò, sông Hàn. Dự án được xây dựng trên diện tích rộng 800ha, được xây dựng với các loại hình đất nền nhà phố, Shophouse, biệt thự.

Dự án có pháp lý rất minh bạch, rõ ràng, hiện tại đã có hơn 60% dự án đã có sổ

Dự án Sun Group Đà Nẵng có vị trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy và cảnh quan. Dự án nằm ngay trung tâm thành phố, khu đô thị ven sông Hàn thơ mộng, giao thông đi lại thuận tiện cho việc lưu thông của cư dân. Cư dân có thể đến những khu vực trung tâm rất dễ dàng:

Từ dự án đến sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ với 5 phút di chuyển.

Đến trung tâm thành phố cũng chỉ mất 5 phút di chuyển.

Hay bạn muốn đến sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ với 5 phút di chuyển.

Một vị trí gần sông gần núi, mang đến cho đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng một lượng khách không nhỏ trong lần đầu tiên ra mắt.

Sở hữu một vị trí đẹp cùng với lợi thế sông núi, liệu khu đô thị Hòa Xuân có phải kênh đầu tư an toàn hay không? Theo kinh nghiệm của PiRealtor thì đây là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua bởi vì:

Vị trí dự án Sun Group vô cùng đắc địa, nằm gần những tiện ích thiết yếu đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống của người dân, khách hàng có thể chọn làm nơi ở hay đầu tư đều rất tốt.

Tính thanh khoản của đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng được đánh giá là rất tốt, dự án Hòa Xuân luôn nằm trong top đầu giao dịch đất nền của Đà Nẵng,

Pháp lý của dự án được đánh giá rất tốt, diện tích lên tới 800ha những đã có tới hơn 60% diện tích có sổ đỏ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

0913.756.339