Chủ đầu tư tiếng tăm nào đứng sau dự án Waterina Suites?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín xứng đằng sau sự xuất hiện của dự án chung cư Waterina Suites là thế lực của 2 ông lớn Meada Corporation và Công ty Thiên Đức, đây là sự phối hợp hoàn hảo giữa một bên là chất lượng thi công bền vững, và 1 bên là chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và ngày một gia tăng.

Cùng với đó là hệ thống Môi Trường Sống dịch vụ hoàn hảo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hứa hẹn Dự án Waterina Suites sẽ mang Chạy Tới một dòng sản phẩm chất lượng cho Nơi Trao Đổi Đất Và Nhà Ở quận 2 đang ngày càng phát triển.

canh quan can ho waterina suites

Theo môi giới nhà đất uy tín Thiên Đức là doanh nghiệp con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là 1 trong số các công ty tư nhân lớn trong lãnh vực kinh doanh dịch vụ giải trí golf, khách sạn nhà hàng, bất động sản resort. Thành lập từ năm 1978, trải qua những thách thức, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến một tầm cao trong nền kinh tế nước ta, liên tục thành công trong lĩnh vực giải trí golf không chỉ tại Việt Nam mà còn đã tiến triển tại thủ đô Vieng Chang, Lào.

Theo chuyên gia bất động sản những sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn được những golf thủ đánh giá là sân golf có chất lượng phục vụ tốt nhất nước ta. Ngoài những dự án golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang phát triển và điều phối những khách sạn nghỉ dưỡng ở Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt…

Còn Meada Corporation là một doanh nghiệp Nhật Bản chuyên về xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng công cộng. Tính tới năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức tròn 100 năm thành lập, đánh dấu cho 1 chặng đường dài vận hành thành công và bền vững với quy tắc phát triển cốt lõi “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”.

Maeda Corporation là đơn vị gắn liền với các dự án tiếng tăm Fukuoka – sân vận động bóng chày, cầu Kap shui mun tại Hong Kong (hoàn thiện năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (hoàn thành năm 1998). Chi nhánh Maeda Hong Kong đã sở hữu chứng nhận chất luợng ISO 9002 năm 1995, có chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống điều phối môi trường ISO 14001 năm 1998.

Maeda Corporation đã và đang xây dựng hàng loạt những công trình công nghiệp và hạ tầng công cộng ở Việt Nam như dự án thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện thời là dự án tuyến xe điện ngầm Metro số 1 ở Sài Gòn.

Theo Nhật Phạm bằng sự đầu tư tâm huyết và cấu trúc tài hoa của kiến trúc sư người Nhật Bản nổi danh, dự án Quận 2 hứa hẹn sẽ là điểm an cư lý tưởng cho khá nhiều gia đình đang tìm một căn hộ cao cấp Quận 2 làm nơi an cư, phục vụ được toàn bộ yêu cầu sống thiết yếu hằng ngày và hơn thế nữa là hoàn thiện, gia tăng giá trị sống cho chính bạn và những thành viên trong gia đình.

Tiềm lực của Waterina Suites sẽ không ngừng gia tăng trong thời gian tới lúc mà những dự án lớn chung quanh vùng Thạnh Mỹ Lợi cũng hoàn thiện và đi vào vận hành, cùng với đó là mạng lưới cơ sở hạ tầng không ngừng được hoàn thiện.

0913.756.339