Chuyên gia phong thủy đánh giá Palm Garden Quận 2 rất tốt

Căn hộ Palm Garden Keppel Land ngòai trung tâm quận 1 thì quận 2 là một trong những khu vực dần trở tạo vị trí quan trọng của Sài Gòn. Nơi đây cũng là địa thế dự án Palm Garden đang tọa lạc. Diện tích phức thể của dự án mảng một.9 ha. Dự án căn hộ sang trọng sẽ cùng các tòa cao ốc khác 5 trải dài theo khúc sông Gồng Ông Tố và Rạch Mương Kênh.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín chỗ đây tạo quy hoạch tiện ích, ngay tại trung tâm hành chínhquận 2, lân cận Đối với nơi hành chính là một lợi thế cho dân cư khi sinh sống trên Palm Garden.

du an Palm Garden Quan 2 tạo bốn tòa tháp cùng cư và tầng cao thứ 35 cùng với 1 tầng hầm nằm cạnh khu vực chủ phố sang trọng Palm Heights trên khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc.

Vị trí đắc địa của Dự án Palm Garden Keppel Land tạo nào đặc biệt?

căn hộ Palm Garden Keppel Land là dự án tọa lạc ngay trên đường song hành, thuộc phường an Phú, nhờ tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây sẽ giúp bạn đơn giản gắn kết linh hoạt đến nhiều khu vực trung tâm tạo phố, dễ dàng hơn lúc tới nhiều tỉnh miền Đông như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa, khi được bao bọc bởi những tuyến đường lớn. Nhờ thế theo công ty SaleReal cư dân tại dự án sẽ có khả năng kết nối giao thông cùng sở hữu môi trường sống mát mẻ, thoải mái. Vì thế, SaleReal đánh giá rất đáng để lựa chọn.

Vị trí dự án Palm Garden Keppel Land

vi tri du an palm garden

Theo tin tức bất động sản từ vị trí của kế hoạch bạn chỉ mất khoảng năm phút là tới khu vực đô thị mới Thủ Thiêm –nơi đây đang được Quy Hoạch và xây dựng tạo nơi hộ tụ cư dân -Tài chính –Dịch Vụ bậc nhất tại Đông Nam Á.

kế hoạch luôn chiếm phần ưu thế trên so Với Palm Heights và Estella Heights những những dự án nổi tiếng do Keppel Land thực hiện dù bước tới những mục tiêu khác nhau nhưng nơi đây cũng không hề kém cạnh bất kì công trìn bất động sản ra sao trước đó.

Chiến lược căn hộ đẳng cấp Palm chứa 3.700 căn hộ, tạo mật độ xây dựng tại mỗi tầng là mảng 8 căn, ngoài thành nơi đây còn có các căn hộ Đối với độ rộng khác nhau cho bạn vui vẻ mà Khái quát như: loại căn hộ có 76-85 m2 có 538 căn, loại căn hộ ba phòng ngủ tạo diện tích 105 – 123 m2.

Theo môi giới nhà đất uy tín đừng chỉ đem lại cho bạn cuộc sinh sống tiện nghi mà còn thoả mãn nhu cầu để tại của quý dân cư, Toàn bộ những căn đều được cấu trúc vào cùngđẳng cấp, tinh tế, gần gũi Đối với thiên vậy, đảm bảo những phút giây hưởng thụ cùng cả nhà và người thân.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Palm Garden

Căn hộ Palm Garden kiến tạo điều kiện sống ưu việt

Theo Nhật Phạm đối với mục tiêu lối đến chất Số lượng cuộc sống của cư dân thì không gian sinh sống tại can ho Palm Garden Quan 2 cũng được quan tâm xây dựng. Lúc sinh sống trên đây dân cư có thể tuyệt đối an tâm về nhiều dịch vụ như bệnh viện, siêu thị, trường học… đều trong phạm vi là 4 km. Chiến lược còn được phủ non sân vườn, phòng thể hình, phòng đọc sách, bể bơi… sẽ mở ra cho bạn vậy giới sinh sống lành lớn mạnh, yên ninh, tuyệt vời nhất.

cong vien cay xanh palm garden

Theo Lê Đình Phong hiện tại thì dự án bất động sản Keppel land quận 2 đang lan tỏa sức hot rộng khắp những chỗ. Đừng nên thiên nhiên mà giữa vào số nhiều cùng chung cư mà can ho Palm Garden Quan 2 lại được giới chuyên gia săn đón các đến nhiên.

0913.756.339