Có nên mua dự án Safira để ở?

Dự án Safira là dòng sản phẩm cao cấp được chủ đầu tư Khang Điền triển khai xây dựng. Tiêu chuẩn sống trong khu căn hộ được đánh giá là đáng sống ở Phú Hữu, Quận 9.

Được đánh giá là căn hộ có vị trí đẹp nhất trong hàng loạt các dự án khác, có thể nói dự án là một lựa chọn tốt nhất đối với khách hàng có nhu cầu mua ở. Bởi dự án được đánh giá cao về cả tình thẩm mĩ lẫn hệ thống tiện ích. Hình thành nên môi trường sống đẳng cấp, thoải mái cho cư dân.

Những phân tích đánh giá về dự án Safira có là nơi an cư đáng mơ ước hay không còn được thể hiện cụ thể trên trang canhoquan9.today quý khách có thể tham khảo thêm. Thông tin pháp lý dự án Safira, thông tin cần quan tâm khi mua căn hộ Khang Điền: pháp lý dự án Safira, chi tiết về căn hộ Khang Điền Quận 9.

safira khang dien toan canh

Vì sao nên mua căn hộ Safira Khang Điền

– Safira khang điền tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9. Xung quanh dự án là những khu biệt thự Compoud cao cấp với môi trường sống trong lành, khí hậu mát mẻ, chuẩn theo phong cách nghỉ dưỡng, thích hợp với những hộ gia đình có trẻ nhỏ và người già.

tien ich noi khu safira

– Giá bán hợp lý hấp dẫn thấp hơn các dự án cùng phân khúc, Căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền nằm khá gần với các dự án nổi bật như Mege Ruby, Mega Residecens. Nơi hình thành một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại, hạ tầng khu vực phát triển nhanh chóng và cao cấp hơn các khu vực khác.

Tuy nằm cùng ngay bên cạnh Bình Trưng Đông quận 2, nhưng giá bán của dự án này nằm ở tầm trung thuộc vào khoãng 24 đến 26 triệu/m2 ( giá bán cập nhật vào đầu năm 2018). Jamila cũng đang có những căn sang nhượng bán lại giá gốc tầm giá xấp xỉ Safira, quý khách cót thể tìm hiểu thêm chi tiết dự án Jamila: góc nhìn căn hộ Jamila của công ty SaleReal, chi tiết căn hộ Khang Điền.

– Dự án căn hộ Safira Khang Điền là dự án căn hộ đặc biệt với dàn tiện ích cao cấp, khác biệt hoàn toàn với các dự án khác. Môi trường sống xanh, tiện ích đẳng cấp, nét sống nổi bật giữa hàng loạt các dự án cùng phân khúc. Các tiện ích đa dạng chất lượng nhằm đảm bảo không gian sống thoải mái nhất cho cư dân.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

– Theo chúng tôi đánh giá là dự án này rất phù hợp với nhu cầu mua để ở của nhiều khách hàng do hệ thống tiện ích và môi trường sống hoàn hảo.Chủ đầu tư Khang Điền là một tập đoàn đầu tư có uy tín với nhiều dòng sản phẩm cao cấp tại Việt Nam. Vì vậy quý khách hàng có thể an tâm về uy tín và chất lượng của chủ đầu tư về dự án Safira Khang Điền để không bỏ lỡ cơ hội an cư tuyệt vời này.

Để tìm hiểu thị trường chung cư quận 9 nói chung và những dự án căn hộ Khang Điền quận 9 nói riêng, quý khách vui lòng tham khảo thêm thông tin trên Blog của chúng tôi do tập thể Salereal Team làm chủ biên. Những tin tức xoay quanh dự án Safira tại: blog canhoquan9, và thông tin thị trường Quận 9.

– Ngoài ra, Safira còn sở hữu vị trí rất gần với Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, tương lai đây sẽ là nơi giao thương, hội tụ đầy đủ những hạng mục công trình lớn nhất cả nước. Giữ chức năng hành chính, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục. Giữ vị trí then chốt trong chiến lượt phát triển của một Sài Gòn mới. Sài Gòn của thế kỷ 21 với những tòa nhà cao chọc trời. Văn minh, hiện đại.