Coco Aqua Riverside – Tiêu điểm đất nền Quảng Nam

Dat Nen So do Quang Nam với không gian sống xanh, trong lành hoàn hảo, Nhà phố tự tin đem tới cho quý khách hàng cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa. Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp hấp dẫn cùng không gian sống thoáng đãng nhà phố và biệt thự cao cấp đang thu hút được sự chú ý đặc biệt của quý khách hàng và NĐT chuyên môn.Vì vậy dự án đất nền đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bđs khu vực Quảng Nam Quảng Nam.

Coco Aqua Riverside

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-ben-tre/

Dự án đất nền Coco Aqua Riverside Điện Bàn dự án tuyệt vời

khu dự án Coco Aqua Riverside Điện Bàn nằm tại địa điểm cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch trở thành phố mới Quảng Nam được bao bọc bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp và hạ tầng cơ sở đồng bộ, kiến trúc nổi bật. Đây là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của Quảng Nam hiện nay và cả trong tương lai. Coco Aqua Riverside nằm khá gần những tuyến đường huyết mạch của thành phố. Đánh giá khu dự án Coco Aqua Riverside Điện Bàn không thể nào không nhắc đến ưu điểm của địa điểm có giá trị rất cao mà dự án đất nền tọa lạc bởi phường Điện Dương kết nối trực tiếp với phường Điện Dương những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Quảng Nam rất thuận lợi.

Cảnh quan thiên nhiên được chú ý và bố trí một phương pháp hợp lý, chiếm đa số không gian diện tích của dự án nhà phố giá rẻ, tạo nên không gian xanh đáng sống, sự thoáng đãng, đem những cư dân nội khu đến gần thiên nhiên hơn. Làm giảm thiểu những áp lực, mệt mỏi sau một ngày làm việc của quý khách hàng, tránh xa những tiếng ồn, ô nhiễm không khí, khói bụi nơi phố phường tấp nập, trở về cuốc sống bình yên, thanh thản, xanh mát trong nội khu Dat Nen So do Quang Nam . Đến với khu dự án Coco Aqua Riverside Điện Bàn bạn sẽ thấy được hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm mang đến cho cư dân Coco Aqua Riverside một cuộc sống trọn vẹn niềm vui.

Đất nền nhà phố và biệt thự Coco Aqua Riverside Điện Bàn sống riêng tư

Bên trong dự án đất nền chính là không gian của thiên nhiên. Bên cạnh những nhà phố và biệt thự cao cấp đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà phong cảnh thiên nhiên của dự án đất nền cũng trở thành điểm nhấn của dự án nhà phố giá rẻ, và tin chắc rằng nhiều người tình thích Coco Aqua Riverside chính bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp, độc, lạ của dự án đất nền này. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 90m2 – 125m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Coco Aqua Riverside được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 30 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Quảng Nam . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2-3 tầng hơn 144 căn, Biệt thự cao cấp cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-hoa-binh/

Coco Aqua Riverside sẽ là một nơi đem tới cho quý khách hàng sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, chắc chắn cho gia chủ cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi trở thành cư dân của dự án nhà phố và biệt thự. Đối với những dự án đất nền do Tập đoàn Việt Nam Hà Thành xây dựng và quản lý, xưa nay, quý khách hàng luôn được xem là “thượng đế” đúng nghĩa. Mở bán Coco Aqua Riverside hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất về dự án đất nền sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo bởi: Dự án The Ascent
0913.756.339