Công ty cung cấp vật liệu trang trí nội ngoại thất sang trọng

lựa chọn Thành Phát Huy (TPH) là lĩnh vực rất quan trọng trong ngành xây dựng. Một ngôi nhà, một căn biệt thự hay văn phòng, nhà hàng có kết cấu không gian rộng mở nhưng cách bài trí sắp xếp nội thất không hợp lý hoặc lệch phong cách từ gam màu hay chất liệu nội thất, không tận dụng được hết công năng và thẩm mỹ sẽ làm giảm đi giá trị của ngôi nhà rất nhiều.

Công ty cung cấp vật liệu trang trí nội ngoại thất

TPH

Không nhất thiết là phải sử dụng các mẫu gạch ốp lát tphcm cổ điển thường thấy, THÀNH PHÁT HUY còn phân phối và cung cấp nhiều mẫu khách, quý khách có thể chọn nhiều mẫu gạch ốp lát tphcm với các kích thước khác nhau như: 500×500, 400×400,300×300,200×200…sản phẩm đa dạng từ hoa văn mẫu mã cho đến màu sắc. Ứng dụng của gạch ốp lát tphcm thường được sử dụng trong xây các vách tường, thông gió nhà ở, nhà thờ, chùa, quán cà phê…

Công ty Công ty cung cấp vật liệu trang trí nội ngoại thất trọn gói

TPH

Ý tưởng sử dụng vật liệu nội ngoại thất làm vách ngăn được hiện thực hóa trong nhiều không gian hiện đại, điển hình ở những không gian có diện tích hẹp. Nếu muốn tạo tính riêng tư, độc lập cho từng không gian mà không muốn phá vỡ đi cấu trúc cởi mở và tính thẩm mỹ của ngôi nhà thì sử dụng gạch bông trang trí là phương án hợp lý nhất.

Công ty cung cấp vật liệu trang trí nội ngoại thất sang trọng

TPH

Có thể thấy rằng gạch ốp tường giá rẻ là sản phẩm cực kỳ thông dụng. Chúng được rất nhiều công ty, nhà xưởng có quy mô vừa và nhỏ đồng loạt sản xuất nên sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã lẫn chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và nhu cầu do người tiêu dùng đặt ra.

tìm hiểu >>> https://tphvn.com/gach-trang-tri/gach-co/

chúng tôi được thành lập từ những năm 2006. Với 10 năm tạo dựng trên thị trường nội thất, chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình trong sự nhận định từ giới chuyên môn.

Hỗ trợ quý khách hàng Zalo/Tel: 0977.40.98.90 #TPH #Thành_Phát_Huy

0913.756.339