Cuộc sống hoàn hảo tại Gem Riverside Quận 2

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín, Gem Riverside là một trong những dự án mới của tập đoàn Đất Xanh, với mong muốn một lần đem lại sự mới lạ đến với khách hàng, chủ đầu tư này đã vô cùng thành công khi ra mắt dự án Gem Riverside với khách hàng.

cuoc song hoan hao tai Gem Riverside dat xanh

Theo Nhật Phạm không những vị trí khiến cho dự án trở nên hot mà một trong số đó thiết kế cho chuỗi tiện ích tại dự án làm cho khách hàng phải ngạc nhiên và đem lòng yêu mến hơn cho dự án. Vậy tiện ích dự án quận 2 này ra sao, khách hàng cùng tìm hiểu thêm ngay qua bài viết đánh giá của chúng tôi sau đây.

Sống cuộc sống hoàn hảo nhất tại dự án Gem Riverside Quận 2

Với thiết kế đến từ Châu Âu, dự án Quận 2 đã thành công trên phương diện đem lại được sự sang trọng và đẳng cấp trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 tốt nhất đến cho khách hàng. Đồng thời bên cạnh đó, việc thiết kế theo một phong cách nghĩ dưỡng thì hẳn đây là một trong những dự án vô cùng mới lạ đối với khách hàng.

Đầu tiên theo chuyên gia bất động sản, nói đến tiện ích nổi bật nhất mà từ dự án có được hẳn là hồ bơi tại dự án, với kiểu thiết kế len lõi qua các dãy tòa tháp kéo dài xuyên suốt hết toàn dự án, thì đây là điểm nổi bật khiến cho dự án trở nên đặc biệt hơn hết khi so với các dự án xung quanh khác.

Nổi bật với vị trí sát sông, chủ đầu tư củng đã thiết kế con đường chạy bộ ven sông và quanh dự án, tạo được sự thể thảo với tâm trạng tốt nhất đến cho khách hàng.

Gem Riverside la noi an cu hoan hao

Không chỉ mỗi thế theo Lê Đình Phong, việc đảm bảo sức khỏe và các tiện ích cho nhu cầu tập luyện cho khách hàng vẫn được chủ đầu tư tính toán kĩ lưỡng với sân tập ngoài trời rộng rãi, giúp cho việc tập dưỡng sinh hay các hoạt động thể thao được diễn ra tốt nhất.

Với phòng gym được mang theo tính chất hiện đại nhất, các dụng cụ luôn được đảm bảo, đi kèm sự tiêu chuẩn cao cấp, hẳn sẽ là nơi đáng tin tưởng cho khách hàn sinh sống tập và nâng cao sức khỏe tốt nhất.

Len lõi ngay trung tâm dự án, hình thành được một trung tâm thương mại mua sắm bật nhất, thiết kế với diện tích rộng lên đến 10000m2, quả thực đây là một diện tích không hề nhỏ, bên trong rộng rãi với các mặt tiện ích riêng biệt khác nhau từ ăn uống, sinh hoạt cá nhân đến mua sắm từ các nhãn hiệu hàng đầu củng được tích hợp bên trong.

Theo công ty bất động sản sau những phút giây mệt mỏi khi cả ngày phải làm việc và học tập mệt mỏi, việc thư giãn cùng các tiện ích ngay dự án với view toàn cảnh là sông, sẽ đem lại được sự tươi mát thoáng đãng, giảm đi sự mệt mỏi tốt nhất cho khách hàng.

Gem Riverside – dự án sở hữu môi trường sống mong ước cùng với vị trí tọa lạc nổi bật, vì thế mà SaleReal đánh giá rất cao và là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Tiện ích ngoại khu căn hộ Gem Riverside được đánh giá vô cùng cao

Theo Trần Đình Hiếu tọa lạc ngay khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2, có thể thấy rằng từ dự án được những tiện ích vô cùng tuyệt vời ngay trong khu vực đô thị này.

Hiện tại, tiện ích được cho là nổi bật và được hầu hết đánh giá khá cao là dự án xây dựng nhà thi đấu đa năng Nam Rạch Chiếc, với nhiều sân tập cùng các loại hoạt động thể thao khác nhau, chắc chắn sẽ là nơi tham gia các hoạt động tốt nhất co cư dân nơi này.

Đồng thời việc chăm sóc sức khỏe đi kèm với việc giáo dục thì gần dự án Gem Riverside quận 2 củng có rất nhiều từ trường học cấp 1 đến cấp 3 và các trường học quốc tế.

Các siêu thị mini, cửa hàng và hàng quán củng đã hình thành vô số nhiều, có thể thoải máu trong việc không thiếu bất kì một tiện ích nào nơi đây.

Thông qua bài đánh giá và chía sẽ trên, khách hàng có thể nhận thấy được rằng tiện tại có tại dự án căn hộ Gem Rievrerside vô cùng phong phú và trong tương lai, chuỗi tiện ích mà dự án có được phía bên ngoài dự án sẽ còn nhiều hơn nữa.

0913.756.339