Đặc điểm ưu việt cần biết khi sử dụng bơm tsurumi

Mua, ứng dụng máy bơm vào trong cuộc sống giai đoạn này đã không có gì xa lạ với mọi người. Sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi được ứng dụng nhiều trong các nhân hộ gia đình cũng có nhu cầu sử dụng bơm. Máy bơm được đùng bơm nước sạch, bơm nước thải, bùn…Bơm Tsurumi gồm có nhiều sản phẩm mỗi loại máy có những đặc điểm và thiết kế khác nhau, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Thông thường một sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Tsurumi có các thông số cơ bản như sau đã gây sự chú ý tới được đông đảo khách hàng tìm, dùng.

+ kích cỡ gọn nhẹ, tiết kiệm điện, ít gây tiếng ồn.

+ Giải nhiệt bằng nước, có cách làm việc liên tục.

+ Thân bơm: inox ; cánh bơm và guồng bơm: gang

+ Trục bơm bằng inox 416.

+ Cấp bảo quản: IP 68, class F

+ Nhiệt độ vận hành được từ 0 – 40oC

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Vì sản phẩm này được chạy chìm, chính bởi vậy mà đã được thiết kế có khả năng chống nước vào động cơ để tránh sự ảnh hưởng của máy khi làm việc.

bơm nước thải Tsurumi đươc sử dụng trong một số trung tâm y tế, khu chế xuất, nhà mặt phố mặt phố máy dệt nhuộm, có mẹo hay bơm nước biển, nước thải tại một số cơ sở chế biến thức ăn, nước thải trong nhà phố hàng hay nước thải của phòng thí nghiệm….

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Hơn nữa để máy bơm luôn vận hành ổn định thì bạn hãy chú ý bảo hành định kỳ cho loại máy. Giúp kiểm tra ra được một vài sai sót cũng như trong lúc Sử dụng máy có xảy ra điều gì làm ảnh hưởng không. vận hành kiểm tra định kỳ này giúp máy làm việc trơn chu, ổn định hơn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Việc kiểm tra vận hành bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm giúp chúng ta tránh được một vài điều đáng tiếc có cơ hội xảy ra, gây thiệt hại đối với công việc.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua bơm Tsurumi hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế để được hướng dẫn những thông tin cần thiết và loại máy đảm bảo tiềm năng nhất nhé.

thông báo liên lạc mua,nghiên cứu sản phẩm

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html