Đánh giá cuộc sống tại dự án The River Thủ Thiêm trong tương lai

Là một trong những dự án Quận 2 thu hút rất nhiều các khách hàng cũng như các chủ đầu tư, River Thủ Thiêm đang có những câu hỏi xoay quanh như cuộc sống tương lai của các cư dân ở đây sẽ như thế nào trong tương lai? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The River Thủ Thiêm tại video:

Đánh giá cuộc sống tại dự án The River Thủ Thiêm trong tương lai

Bất kỳ dự án nào cũng vậy, yếu tố vị trí luôn được các khách hàng đưa lên đầu tiên để đánh giá, từ đó mới có thể quyết định có nên mua dự án đó hay không. Đối với dự án The River Thủ Thiêm, các cư dân tương lai ở đây có thể hoàn toàn yên tâm khi các chuyên gia đánh giá dự án nằm tại vị trí vàng của thành phố. The River Thủ Thiêm chỉ cách Quận 1, Bình Thạnh Quận 4, Quận 7 trong 5 phút di chuyển. Đây là điều mà tất cả các cư dân ở The River Thủ Thiêm đều mong muốn.

Mặt tiền của dự án nằm tại đại lộ Vòng Cung – con đường luôn thông suốt, thông với Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và đường Ven Hồ Trung Tâm. Từ đây, các cư dân chỉ mất 5 phút để kết nối với Bình Thạnh, Lê Duẩn, cầu Thủ Thiêm và cũng chỉ mất 7 phút nếu đi thông qua hầm Thủ Thiêm, 10 phút để đến Quận 4 qua Thủ Thiêm 2 và 15 phút đến Quận 7 qua cầu Thủ Thiêm 4.

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng The River Thủ Thiêm là một trong những vị trí vàng để các cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm của thành phố hay các khu vực trung tâm khác của các Quận.

Và tất nhiên trong tương lai, vị trí này cũng sẽ đắt giá hơn nữa khi đại lộ Vòng Cung còn có thể kết nối trực tiếp với cầu đi bộ qua Quận 1, giúp cho các cư dân tương lai thuận tiện trong việc di chuyển tới khu vực Mê Linh hay phố đi bộ Nguyễn Huệ – thiên đường mua sắm và ăn uống của cả thành phố.

Tất nhiên khi ở tại một vị trí vàng như vậy, The River Thủ Thiêm cũng có điều kiện phong thủy rất tốt. Và điều này đã được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao. Dự án nằm bên dòng sông Sài Gòn và được dòng sông này ôm trọn, tạo thành vị trí hiếm có. Điều này không chỉ giúp các gia chủ làm ăn thuận lợi mà sức khỏe còn được cải thiện. Hầu hết các cư dân của The River Thủ Thiêm đều thuộc những người thuộc tầng lớp thành đạt và công việc chính của họ là kinh doanh. Chính vì vậy yếu tố phong thủy được đề cao.

Chất lượng cuộc sống của cư dân tại căn hộ The River Thủ Thiêm ra sao?

Như SaleReal đã nói ở trên, những người sinh sống tại The River Thủ Thiêm đều là những người thuộc tầng lớp thành đạt. Và đây chính là dự án dành cho những người giàu có với giá trung bình của căn hộ từ 7 đến 8 tỷ / căn. Đặc biệt, các căn có diện tích lớn hơn như Penthouse sau sẽ có tài chính lên tới 15 tỷ cho tới 20 tỷ/ căn/.

Những căn hộ The River Thủ Thiêm đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. Những khách hàng yêu thích sự hiện đại, tiện nghi thì The River Thủ Thiêm chính là lựa chọn hợp lý nhất, giúp các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái tận hưởng.

0913.756.339