Đánh giá tổng quan về giá trị của dự án Empire City

Empire City đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 do sở hữu vị trí chiến lược có nhiều tiềm năng phát triển khi đầu tư.

Căn hộ cao cấp Quận 2 cũng là một loại hình căn hộ hạng sang đẳng cấp đáng sống đứng top tại khu đô thị Thủ Thiêm hiện tại, nhờ vào phong cách thiết kế kiến trúc của dự án. Cách quy hoạch nội khu Empire City Quận 2 bài bản chỉnh chu, được nhiều khách hàng thượng lưu và chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng sống của dự án sau khi hoàn thiện.

Dự án có những ưu điểm hấp dẫn gì? Vị trí tọa lạc của dự án ở đâu?

Trong bài viết này, SaleReal dẫn chia sẻ đến quý khách một số thông tin về dự án Empire City. Bài đánh giá riêng của chúng tôi và giá trị phát triển của dự án trong tương lai. mong rằng thông tin bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích nhất trong quá trình cập nhật tra cứu tin tức về dự án của chủ đầu tư Keppel Land.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Empire City tại video:

Đánh giá tổng quan về giá trị của dự án Empire City

Dự án Empire City sở hữu một mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn. Empire City được chủ đầu tư Keppel Land phát triển trong phân khu chức năng 2b trong trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2.

Vị trí của dự án nằm tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng nối khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 tạo nên nhiều tuyến lộ trình kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là ưu điểm vượt trội I đáng chú ý của Empire City đối với khách hàng có nhu cầu mua ở và đầu tư.

Ngoài sở hữu mặt tiền đường đại lộ Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn, dự án Empire City còn có vị trí tiếp giáp với tuyến đường đại lộ vòng cung, đường trung tâm, về đường đi bộ ven sông Sài Gòn.

Từ Empire City Quý khách có thể nhanh chóng di chuyển về trung tâm Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm cách đó chỉ 500m.

Cũng với khoảng thời gian 5 phút di chuyển Quý khách có thể di chuyển từ dự án Empire City đến trung tâm Quận 7 qua cầu Thủ Thiêm 4.

Nhanh chóng di chuyển vào trung tâm Quận 4 cũng với khoảng thời gian tương đương 5 phút di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 2 hoặc qua hầm Thủ Thiêm.

Hạ tầng giao thông và cầu nó ở khu đô thị Thủ Thiêm đang được phát triển mạnh mẽ, là yếu tố tiềm năng lớn đẩy mạnh giá trị của các dự án bất động sản trong khu đô thị Thủ Thiêm tăng giá cao. Trong đó Empire City là một lựa chọn đầu tư cũng như An cư rất tốt đối với khách hàng thượng lưu, nhờ vào vị trí đặc biệt chiến lược.

Lý do khách hàng lựa chọn Empire City

Empire city không chỉ sở hữu vị trí đẹp nổi bật nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm. Vụ án con sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo, nổi bật với tòa nhà empire tower 88, tòa nhà cao nhất Việt Nam năm 2021.

Dự án sở hữu hơn 3.000 căn hộ hạng sang thiết kế với phong cách kiến trúc đặc biệt, tô đậm nét sống đẳng cấp của giới thượng lưu.

Bên cạnh đó là quy hoạch bài bản chỉnh chu về các khu trung tâm thương mại dịch vụ đẳng cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, hình thành những môi trường sống Chất lượng, cùng với cộng đồng dân cư ưu tú.

Empire City trở thành nơi an cư đáng sống của cộng đồng dân cư thượng lưu, nơi làm việc đẳng cấp với các hồ văn phòng hạng A của các doanh nhân, thương nhân thành đạt.

Quý khách cần thêm thông tin về ngày mở bán hoặc tham khảo nhà mẫu của Empire City. Có thể liên hệ trực tiếp SaleReal chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn với nhu cầu của quý khách hàng.

0913.756.339