Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park vui chơi thỏa thích giáp trung tâm

dự án Era Grand Park “gây sốt” thị trường thời gian gần đây với những thế mạnh về vị trí cho đến môi trường sống sinh thái xanh đẳng cấp chất lượng giữa nội đô, được thực hiện bởi thượng hiệu lớn. Những đất nền giá rẻ tại Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park đang được nhiều khách hàng đang quan tâm mua đất nền giá rẻ an cư tại Bình Phước hướng tới bởi nhiều điểm hấp dẫn trong đó vài dấu ấn ngay bên dưới đây chính là những nhân tố cơ bản thu hút sự để ý của đông đảo người mua nhà thời điểm hiện tại.

Era Grand Park

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/the-matrix-one/

Nhà phố Era Grand Park Quốc Lộ 13 vui chơi thỏa thích

Với quỹ đất gần như cạn kiệt tại Bình Phước hiện nay, để tìm được một dự án đất nền nhà phố tại trung tâm Bình Phước đã khó, lại tiếp giáp cùng khi mặt tiền đường lớn như Dat Nen Binh Phuoc lại càng không hề dễ dàng. Không những chiếm trọn vị thế kim cương đắc địa, khi thành thị này còn được cận kề với công viên hồ cảnh quan rộng. Đây có lẽ là siêu thành thị lý tưởng nhất khi xét về mọi nhân tố liên quan đến vấn đề đi đến giao thông, đi đến cũng như sở hữu một tiềm năng tăng thêm giá trị, tính thanh khoản cao trong tương lai. Với những sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings, khách hàng và NĐT hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có hàng đầu và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park, CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Era Holdings không chỉ mang lại cho khách hàng một sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn mang lại một sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền móng vững chắc để xây dựng một đời sống gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

dự án Era Grand Park được thiết kế với một diện tích rộng, khu dân cư phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; trung tâm mua sắm đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực đa dạng và đa dạng. Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park Bình Phước giáp trung tâm

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu dân cư hệ sinh thái xanh. CĐT Era Grand Park còn mang lại cho toàn thể khách hàng những Đất nền xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi đất nền giá rẻ tại dự án đất nền nhà phố đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang lại đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa gây ra sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và môi trường sống bên trong Đất nền và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Đất nền đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ sở hửu Đất nền tiết kiệm năng lượng. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ Diện tích: 100 m2 – 300 m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 18tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Bình Phước . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2- 3 tầng hơn 1.500 nền nhà phố, biệt thự cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: binhduonggrandview.net

Như chúng ta đã biết việc một nhà phố và biệt thự cao cấp được nhiều khách hàng để ý và phân tích cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park mọi nhà phố và biệt thự cao cấp đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với một tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án đất nền nhà phố này đã tìm tòi và nghiên cứu qua tất cả các dự án đất nền nhà phố đẳng cấp cao của các công trình Nhà phố trên toàn quốc. Để quyết định ra cho Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park một phong cách thiết kế thích hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là quyết định phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách thích hợp nhất trong thời điểm hiên tại. Tiến độ Đất nền nhà phố và biệt thự Era Grand Park vẫn được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, những hình ảnh và tin tức mới nhất của dự án đất nền nhà phố sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng thường xuyên, cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Dự án The Ascent
0913.756.339