Đô Lương Central Park đất nền Biệt thự bảo vệ hiện đại khu hạng A

Nằm tại trung tâm huyện Nghệ An , gần nhiều vị trí sầm uất của Vinh, cư dân sống tại dự án Đô Lương Central Park nhận được dễ dàng lớn về giao thông, có thể mau lẹ đi lại đến vùng lõi của Vinh Bên cạnh lối thiết kế hiện đại sang trọng cao cấp môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời trông đợi sẽ mang đến cho cư dân tương lai tại dự án đất nền giá rẻ một mội trường sống lí tưởng để định cư lạc nghiệp.

 Đô Lương Central Park

https://360homes.vn/du-an/9x-an-suong/

Biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 bảo vệ hiện đại

Với địa chỉ mới nhất của dự án đất nền Đô Lương Central Park Nghệ An tại Quốc lộ 15, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An . Nằm cách Dự án Độc Tôn chưa tới 1km, dự án đất nền giá rẻ sẽ được thừa hưởng vô vàn những tiện ích đáng sống thuộc quần thể khu tổ hợp. Sứ mệnh của người Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công chọn lựa của người Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim huyện Nghệ An của Vinh, tại vị trí uy phong vị trí thuận lợi của Vinh. Một trung tâm Vinh mới đang dần đã đi vào hoạt động tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… Dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 có vị trí Quốc lộ 15, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Quốc lộ 15 nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng đi lại sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Bắc Trung Bộ, đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống siêu thị tiện ích và khu liên hợp gym thể thao huyện Nghệ An …

Mỗi sản phẩm bất động sản Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz mang theo hơi thở của cuộc sống hàng ngày mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống vượt bậc theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Trong các khu Biệt thự, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp mang đến tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Khu dự án Đô Lương Central Park Nghệ An khu hạng A

Cái ấn tượng đó cũng chẳng thể làm mờ nhạt đi phong cách tân cổ điển đang đã đi vào hoạt động tại đây. Cái khung cảnh tuyệt đẹp từ quá khư hiện về qua những thiết kế mang gam màu hơi trầm. Kết hợp với những đường cong trên trần. Hay không khó chỉ là họa tiết hoa văn được điêu khắc nhẹ nhàng trên vách tường. Đây chính là phong cách kết hợp sự tinh hoa của hiện đại mà sự tinh túy của quá khứ. Sự kết hợp này đã lôi kéo ánh mắt của bất kỳ vị quý khách nào. Diện tích biệt thự và Biệt thự cũng rất đa dạng từ 120 đến 300 m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một lô trong Dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 có thể lựa chọn được lô hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 huyện Nghệ An được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án đất nền giá rẻ là không gian xanh. CĐT Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đang xây dựng Dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh chắc chắn ánh sáng, gió trông đợi đem lại cho cư dân sống tại Dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 một cuộc sống hàng ngày tiện nghi thoải mái và trọn vẹn niềm vui. Với hệ thống tiện ích cao cấp môi trường sống hoàn hảo khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn Dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Trích bởi: The Ascent Quận 2
0913.756.339